1. quangdvadsun

  quangdvadsunThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  14

  HCM Hướng dẫn bảo quản thiết bị định vị ô tô

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi quangdvadsun, 4 Tháng tám 2016.

  Các lợi ích khi chọn mua thiết bị định vị ô tô Ánh Dương, tư vấn lựa chọn thiết bị định vị vừa túi tiền nhưng đảm bảo lời ích lâu dài bền bỉ tiết kiệm

  Huong dan bao quan thiet bi dinh vi o to

  Truyền thông tin về máy chủ
  Ngoài các dữ liệu của GPS, thiết bị giám sát hành trình thu thập một số thông tin về vận hành của xe như: tắt mở máy xe, tắt mở máy lạnh, đóng mở cửa,… Các thông tin này được thu thập từ các dây tín hiệu của xe.

  Thiết bị giám sát hành trình Adsun có hỗ trợ truyền thông tin cho các tính năng mở rộng theo yêu cầu của người dùng như: truyền hình ảnh trên xe, nhiệt độ, mức nhiên liệu,.. Để áp dụng các tính năng mở rộng này thì phải lắp đặt thêm thêm các thiết bị như camera, cảm biến nhiệt độ, cảm biến nhiên liệu.

  Tất cả thông tin thiết bị định vị ô tô ghi lại sẽ được truyền về lưu trữ tại máy chủ. Thiết bị giám sát hành trình là thiết bị đầu cuối GSM, có gắn SIM 3G và có một số điện thoại xác định. Thiết bị GSM sẽ kết nối đến trạm BTS của mạng điện thoại di động để thiết lập đường truyền và truyền dữ liệu đến máy chủ. Thông tin thiết bị giám sát hành trình gửi về máy chủ sẽ được trích xuất một phần gửi đến Trung tâm thông tin của Tổng cục đường Bộ theo qui chuẩn QCVN31:2014/BGTVT.  Nhận thông tin GPS – xác định vị trí tọa độ:
  Thiết bị giám sát hành trình nhận tín hiệu GPS từ các vệ tinh bằng anten GPS. Thông tin GPS cung cấp các thông tin để thiết bị giám sát hành trình xác định được tọa độ (vĩ độ và kinh độ), vận tốc, hướng di chuyển.

  Xem thông tin & sử dụng
  Người dùng có thể dùng các thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng để login vào website theo dõi, quản lý xe như lộ trình, vận tốc, thời gian dừng đỗ,vv... Thông tin trên website được lấy từ máy chủ mà các thiết bị giám sát đã truyền về.
   
  Last edited: 29 Tháng tư 2017
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo giá xe oto honda ở TpHCM, hoặc oto cũ bạn có thể thao khảo qua website: ÔCAR.VN bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này