1. thuytuan8486

  thuytuan8486Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  79
  Số điện thoại:
  0982765012

  Toàn Quốc Hướng dẫn bạn đọc phương pháp vệ sinh chân sạc cho thiết bị điện thoại đơn giản và an toàn nhất

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 16 Tháng mười 2017.

  Chân nạp của thiết bị điện thoại là bộ phận được dùng thường xuyên và tiếp xúc với các yếu tố gây hại. Trong quá trình dùng, quý khách hàng không ít khi gặp Smartphone bị nạp chậm, nạp không vào điện, sạc điện chập chờn,… Nếu điện thoại của quý khách đang gặp hư đó thì chưa hẳn đã là lỗi do phần cứng trên Smartphone. Để tránh phải thay chân sạc điện thoại một cách lãng phí, Trung tâm sua chua dien thoai 247 sẽ hướng dẫn bạn phương pháp khắc phục tình trạng trên trên máy ngay tại nhà mình, rất đơn giản mà lại đem đến hiệu quả bất ngờ.

  Quý khách hàng đã biết cách vệ sinh chân sạc cho Smartphone của mình chưa? Thao tác này mặc dù rất đơn giản tuy nhiên nếu bất cẩn quý khách hàng sẽ có thể làm lỗi toàn bộ cụm chân sạc và phải thay thế mới. Nên trong quá trình vệ sinh chân nạp cho máy, quý khách hàng nhớ làm đúng phương thức mà Cửa hàng sửa điện thoại 247 hướng dẫn sau đây nhé.
  Huong dan ban doc phuong phap ve sinh chan sac cho thiet bi dien thoai don gian va an toan nhat
  DỤNG CỤ CẦN CHUẨN BỊ
  1. Bông y tế
  2. Cồn 70 độ
  3. Tăm bông hoặc gậy chọc cắm sim
  Hướng dẫn phương pháp làm:
  BƯỚC 1:
  Tình trạng thiết bị điện thoại nạp vào chậm, sạc không vào điện, sạc chập chờn xảy ra thường xuyên hiện nay. Lý do chính là do môi trường dùng thiết bị chưa phù hợp. Có thể quý khách hàng sử dụng điện thoại trong điều kiện nhiệt độ cao, ẩm ướt tạo màng ô xít bao bọc xung quanh chân tiếp điện của Thiết bị. Điều này ngăn cản dòng điện đi vào thiết bị.
  Do đó quý khách hãy kiểm tra cổng nạp đầu tiên nhé!.
  BƯỚC 2:
  Nếu ở vị trí chân sạc vướng nhiều bụi bẩn, vải vụn thậm chí tóc vướng bên trong chân cổng sạc. Thì bạn đọc cần phải vệ sinh thiết bị bằng cách lấy que chọc sim, nhúng qua cồn rồi nhẹ nhàng vệ sinh bên trong cổng sạc một cách từ tốn nhất.
  >>> http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603, http://suachuadienthoai247.com/thay-chan-sac-dien-thoai-uy-tin-nhat-ha-noi-pd,24676, http://suachuadienthoai247.com/thay-micro-thay-mic-dien-thoai-samsung-chinh-hang-gia-tot-pd,22388
  BƯỚC 3:
  Sau khi quý khách hàng đã lau chân nạp thiết bị điện thoại bằng cồn, quý khách hàng nên lau khô lại một lần nữa. Thật cẩn thận bạn nên thao tác nhẹ nhàng tránh làm gãy đứt các mạch tiếp xúc bên trong chân cổng sạc của thiết bị.
  BƯỚC 4:
  Hơi ẩm của cồn sẽ nhanh chóng bay đi, và quý khách có thể cắm nạp điện kiểm tra kết quả nhé! Hãy thử xem chân sạc đã nhận điện chưa, nạp điện đã nhanh chưa, và sạc còn chập chờn hay không..
  Nếu bạn đọc đã thử vệ sinh chân sạc trên Smartphone mà không thấy tình trạng máy thay đổi, thì hãy mang thiết bị điện thoại đến Cửa hàng sửa điện thoại 247. Công ty là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thay chân sạc điện thoại tại Hà Nội. Sẽ cầm đến cho quý khách hàng những dịch vu chất lượng nhất, và sự hài lòng chuẩn mực.
  tất cả thông tin chi tiết xin liên hệ:

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247
  ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0982.765.012
  Website: suachuadienthoai247.com
   

Chia sẻ trang này