1. gamesmobile.net

  gamesmobile.netMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  228

  HTC Butterfly S được cập nhật Android 4.3

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi gamesmobile.net, 21 Tháng mười hai 2013.

  game cho galaxy y So với các "anh em gà nhà" của hãng điện thoại Đài Loan thì Butterfly S nổi bật với thời gian hoạt động bền bỉ.

  Theo nguồn tin mật từ HTC thì hãng điện thoại Đài Loan đã chính thức bản cập nhật Android 4.4 dành cho HTC Butterfly S. Đây là một trong số ít smartphone của hãng sản xuất này được lên đời hệ điều hành Android mới nhất. Theo đó, bản cập nhật Android 4.3 Jelly Bean sẽ có dung lượng 746 MB và đem đến cho HTC Butterfly S giao diện người dùng Sense 5.5 mới nhất (bao gồm game oan tu ti BlinkFeed cải tiến).

  HTC Butterfly S duoc cap nhat Android 43

  Hiện tại, bản cập nhật này đang được triển khai ở một số nước châu Âu như Đức trong khi các thị trường khác sẽ được trong khoảng thời gian ngắn sắp tới.

  HTC Butterfly S được xem là bản nâng cấp sáng giá của Buttefly, với cặp loa Tai game Candy Crush BoomSound, vi xử lí lõi tứ Snapdragon 600 mạnh mẽ với xung nhịp 1,9 GHz, pin được nâng cấp lên dung lượng 3.200 mAh và giao diện Sense 5.0 đẹp mắt. Ngoài ra thiết kế vẫn không có gì thay đổi so với HTC Butterfly đi trước. Nhìn chung, so với các "anh em gà nhà" của hãng điện thoại Đài Loan thì Butterfly S nổi bật với thời gian hoạt động bền bỉ.

  Theo PhoneArena
   

Chia sẻ trang này