1. thjenthack92

  thjenthack92Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  29

  Hot!!!! khóa học tiếng hàn giao tiếp tại Muathu7.vn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thjenthack92, 14 Tháng mười một 2013.

  [h=1]CHI TIẾT SẢN PHẨM "KHÓA HỌC TIẾNG HÀN GIAO TIẾP"[/h][h=3]Điểm nổi bật[/h]
  • Tham gia khóa học, học viên hình thành phong cách giao tiếp tự tin, năng động trên nền tảng ngôn ngữ vững chắc.
  • Chương trình học được thiết kế công phu, chi tiết.
  • Gồm 04 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Giảng viên là những người được tu nghiệp nhiều năm tại các trường Đại học lớn, giỏi chuyên môn và có kỹ năng sư phạm cao.
  • Áp dụng nhiều phương pháp học hiện đại, kích thích học viên chủ động, sáng tạo trong cách học đạt hiệu quả.
  • Phòng học được trang thiết bị hiện đại.
  • Khóa học: 24 buổi, 90 phút/ buổi.
  • Giáo trình: Sử dụng giáo trình hiện đại nhất, xuất sắc nhất của nhà xuất bản nổi tiếng thế giới.
  • Bằng cấp:
   - Chứng chỉ hoàn tất khóa học do WORLD LINK cấp.
   - Chứng chỉ của Sở GD ĐT Hà Nội.[h=3]Chi tiết:[/h]Khóa học bắt đầu từ trình độ sơ cấp, giúp học viên bước đầu làm quen với tiếng Hàn và phát triển đồng đều 04 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Thông qua việc luyện tập thường xuyên ngữ âm, ngữ điệu, ngữ pháp, từ vựng và giao tiếp. Trung tâm tổ chức lớp học theo trình độ A,B, C, và luyện thi theo cấp độ. Cụ thể: Ở các trình độ mỗi lớp đều học một khóa là 03 tháng. Mỗi khóa có 02 lần kiểm tra: Kiểm tra giữa kì, kiểm tra cuối kì. Căn cứ vào điểm của 2 lần kiểm tra này để lấy điểm lên lớp.Hot khoa hoc tieng han giao tiep tai Muathu7vnKhóa học tiếng Hàn tổng quát 20 buổi với phương châm “Lấy học viên làm trọng tâm” các bạn sẽ cảm thấy thích thú, tự tin và đạt hiệu quả trong việc vượt qua những rào cản ban đầu về từ vựng, ngữ pháp, học được cách phát âm chuẩn xác và cách diễn đạt biểu cảm.Hot khoa hoc tieng han giao tiep tai Muathu7vn
   • Đội ngũ giảng viên tận tình, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những phương pháp học tốt nhất, trong môi trường sư phạm thân thiện
   • Với phương châm “Lấy chất lượng học viên làm trung tâm”, các bạn sẽ cảm thấy yêu thích, tự tin học và đạt hiệu quả cao trong việc vượt qua những rào cản ban đầu về từ vựng, ngữ pháp, học được cách phát âm chuẩn xác và cách diễn đạt biểu cảm qua các chủ đề học trên lớp.
   • Kỹ năng Nghe và Nói: Học giao tiếp tiếng Hàn, học viên có thể dễ dàng đàm thoại với giáo viên hoặc với các học viên khác nhằm nâng cao khả năng của mình.
   • Kỹ năng đọc và viết: Để đọc và viết được tiếng Hàn bạn chỉ cần chăm chỉ học tập. Với lượng bài tập do giáo viên giao về nhà sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nắm bắt và hiểu rõ tiếng Hàn.
   • Hệ thống chữ viết: Viết tiếng Hàn là một sự thích thú đối với người học.
   Hot khoa hoc tieng han giao tiep tai Muathu7vnKhi tham gia các chương trình giáo dục đào tạo và các dịch vụ tư vấn, học viên sẽ được tiếp cận phương pháp đào tạo giảng dạy có sự tác động đa chiều lấy học viên làm trung tâm. Nhờ đó, kỹ năng, tri thức và kinh nghiệm của học viên sẽ được phát triển và phát huy tối đa, để có thể tự tin khẳng định được bản lĩnh trên con đường thành công.Hot khoa hoc tieng han giao tiep tai Muathu7vnĐến với World Link học viên sẽ có cơ hội và điều kiện tốt nhất để cập nhật kiến thức, kỹ năng và nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp thông qua các chương trình đào tạo của World LinkHot khoa hoc tieng han giao tiep tai Muathu7vn[h=3]Ưu điểm của chương trình:[/h]- Nhiều phương tiện hổ trợ phong phú như CD Rom, CD, nhằm hổ trợ người học cũng cố và nâng cao kiến thức, đặc biệt là môn Nghe.
   - Giáo viên tận tâm, uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều người biết đến trong việc dạy luyện thi quốc tế trên thành phố Hà Nội.
   - Học viên có thể tham gia học song song với các lớp Anh văn giao tiếp quốc tế tại World Link để có thể tự tin khi trả lời phỏng vấn khi xin Visa đi du học.

   [h=3]KÊNH BÁN HÀNG ONLINE MUATHU7.VN[/h]Trụ sở: Số 234 Nguyễn Trãi - Trung Văn - Hà Nội.
   Hotline 24/24: 043.5544.996
   Chi nhánh 1: Số 53 Ngõ 65 Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội.
   Email:
   buy@muathu7.vn - Website:http://muathu7.vn
   

Chia sẻ trang này