1. ToLyRVC

  ToLyRVCThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2019
  Bài viết:
  301

  Toàn Quốc Hộp giấy đựng đồ ăn chất lượng giá sỉ tại TP HCM

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ToLyRVC, 16 Tháng tám 2022.

  Hộp giấy đựng đồ ăn ra đời ngày càng được ưa chuộng và dần thay thế chất liệu xốp bởi sự tiện lợi, an toàn hơn cho người tiêu dùng. Dưới đây là một số ưu điểm khi sử dụng hộp cơm bằng giấy mà bạn nên biết.

  Hộp giấy đựng đồ ăn sản xuất từ 100% bột giấy nguyên chấtvà công nghệ sản xuất tiên tiến nên sản phẩm rất tốt. Hộp giấy được sản xuất từ nguyên liệu giấy tự nhiên, không qua tái chế; được kiểm định và chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Được in ấn bằng công nghệ hiện đại nên đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm

  Hộp giấy đã được kiểm định và cấp chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Vì vậy sản phẩm luôn đảm bảo an toàn đựng thức ăn các loại.

  Sử dụng hộp giấy đựng đồ ăn dùng một lần bảo vệ môi trường.
  Hop giay dung do an chat luong gia si tai TP HCM
  Hộp giấy đựng đồ ăn rất thân thiện với môi trường bởi vì sản phẩm làm bằng giấy nên khi ở trong điều kiện thường chúng có thể tự hủy.

  Quá trình phân hủy nhanh chóng không khác gì các lá cây bình thường

  Do đó việc sử dụng hộp giấy đựng đồ ăn là chúng ta đã góp một phần nhỏ vào việc bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

  Không chỉ là bao bì đựng thực phẩm an toàn, hộp giấy đựng đồ ăn còn là công cụ marketing cho cửa hàng của bạn một đơn giản tinh tế nhưng vô cùng hiệu quả. Bởi trên hộp giấy sẽ in các thông tin về sản phẩm, cửa hàng, dịch vụ, slogan, hay địa chỉ trang web của cửa hàng. Nó giúp người tiêu dùng ghi nhớ một cách vô thức.

  Hơn hết, sử dụng hộp giấy để đựng đồ ăn sẽ mang tính thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm và thân thiện dễ tạo ấn tượng tốt đối với người tiêu dùng. Một mẫu hộp giấy đựng đồ ăn bằng chất liệu giấy Kraft sẽ giúp sản phẩm của bạn thêm độc đáo và ấn tượng ngay từ cái nhìn ban đầu.

  Hộp giấy dùng một lần hiện nay được sử dụng rất nhiều trong siêu thị, hệ thống chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh. Bởi sự tiện lợi và ngoài việc đựng thức ăn cho quý khách hàng dùng thử thức ăn sản phẩm nó còn giúp quảng cáo thương hiệu một cách mạnh mẽ

  Liên hệ để biết thêm chi tiết:

  Công Ty TNHH RVC

  ĐC: số 11, đường số 7, KP 7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM

  Hotline: 0975.663.984

  Zalo: 0919.192.294
   

Chia sẻ trang này