1. gamesmobile.net

  gamesmobile.netMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  228

  Hơn 20% người dùng mua Nokia X chỉ vì Android

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi gamesmobile.net, 24 Tháng ba 2014.

  Nền tảng của Google được người dùng đánh giá cao nhất trên Nokia X Mobogenie bình chọn nhiều nhất so với các tính năng khác.

  Nokia vừa thực hiện cuộc khảo sát đối với người dùng trên blog chính thức Conversation. 20,1% người dùng cho biết khả năng chạy ứng dụng Android là tính năng họ yêu thích nhất trên Nokia X. Số người dùng yêu thích các dịch vụ Zing mp3 đi kèm của Microsoft (OneDrive, Outlook, Skype...) chiếm 6,87%.

  Hon 20 nguoi dung mua Nokia X chi vi Android
  Người dùng đánh giá cao khả năng chạy ứng dụng Android của Nokia X.

  Nokia đang quyết tâm đưa dòng Nokia X ra thị trường (cùng X+ và XL) nhằm đem đến trải nghiệm cho cả hai thế giới người dùng Android và Windows Phone.

  Nokia X đã bắt đầu lên kệ tại nhiều thị trường từ đầu tháng nay, trong đó có cả Việt Nam. Đây được đánh giá là thiết bị quan trọng đối với Nokia lẫn Microsoft. Tuy chạy trên nền tảng Android nhưng nhiều dịch vụ, tiện ích đi kèm vẫn là của Microsoft và Game contra Nokia.

  Hiện mức giá cao nhất của Nokia X khoảng 100 USD (tính luôn cả bản đã mở khóa). Tùy vào từng thị trường mà con số này sẽ dao động, nhìn chung đây vẫn là mức giá phải chăng đối với một thiết bị phổ thông.

  Theo Zing
   

Chia sẻ trang này