1. phammanhtien3

  phammanhtien3Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  5

  Toàn Quốc Hỏi đáp về Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi phammanhtien3, 15 Tháng tám 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Câu hỏi
  Chào bác sĩ! Tôi đang muốn trồng lại chiếc răng bị mất cách đây 2 năm. Được nhiều người giới thiệu đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn vì làm ở đây tốt và chất lượng. Tôi muốn hỏi là Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có phải là một Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương không? Mong bác sĩ giải đáp giúp! Xin cảm ơn! (Đức Thịnh, 42 Tuổi, Đà Lạt)
  Trả lời
  Chào anh Đức Thịnh
  Hoi dap ve Benh vien Rang Ham Mat Trung Uong
  Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi cho Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Về thắc mắc “Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có phải là Bệnh viện Trung Ương không?”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Chúng tôi xin khẳng định là Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn không phải là Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương trực thuộc Bộ Y tế Việt Nam.

  Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là bệnh viện 5 sao đầu tiên tại Việt Nam. Mặc dù không thuộc hệ thống cơ sở y tế nhà nước nhưng Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có đầy đủ chức năng, nhiệm vụ như các Bệnh viện Trung Ương khác trong khám và điều trị các bệnh Răng-Hàm-Mặt nói chung.

  Bệnh viện không chỉ là nơi thực hiện các dịch vụ chuyên sâu về Răng-Hàm-Mặt mà còn là nơi tiếp nhận, chuyển giao và đào tạo chuyên môn sâu cho bác sĩ nha khoa như cấy ghép implant, ghép xương, ghép nướu, kỹ thuật niềng răng tăng trưởng của Mỹ, kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ 3D của Nhật, phẫu thuật chỉnh nha của Mỹ, Úc, …và giúp các bác sĩ đưa những nghiên cứu, báo cáo các đề tài về nha khoa, ứng dụng lâm sàng của Việt Nam ra thế giới.

  Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

  + Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

  Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tập hợp các Bác sĩ giỏi đầu ngành với từng chuyên môn sâu như: Cấy ghép Implant, chỉnh nha tăng trưởng, nha khoa thẩm mỹ, phẫu thuật hô móm vẩu, phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật U nang hàm mặt,…Phần lớn bác sĩ được đào tạo tại các nền y khoa tiên tiến như: Mỹ, Úc, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản. Không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu mà còn có khả năng tiếp nhận và ứng dụng những thành tựu y khoa hiện đại thế giới.

  đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
  Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được tu nghiệp tại các nền nha khoa tiên tiến.
  + Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

  Là Bệnh viện được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Có cơ sở khang trang hiện đại bậc nhất tại Việt Nam tọa lạc ở 2 địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM và 101 Sương Nguyệt Anh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

  Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tiên phong trong việc đầu tư trang thiết bị, máy móc theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế và quốc tế, nhằm đảm bảo mang đến kết quả tối ưu, an toàn, chính xác, giúp khách hàng yên tâm và hài lòng sau khi điều trị.

  Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cơ sở 1
  Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tại địa chỉ: 101 Sương Nguyệt Anh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
  + Chuyển giao và ứng dụng các công nghệ y khoa tiên tiến nhất

  Không chỉ đầu tư cơ sở hạ tầng, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, trang bị đầy đủ máy móc, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn hợp tác và không ngừng học hỏi, trao đổi với nhiều bệnh viện/ trung tâm nha khoa, Răng-Hàm- Mặt nổi tiếng ở các nước trên thế giới như: Úc, Mỹ, Hàn Quốc…. . Điều này nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tiếp nhận và ứng dụng những kỹ thuật mới nhất để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

  Hợp tác Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
  Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn hợp tác với nhiều tổ chức y khoa danh tiếng trên thế giới.
  Là trung tâm chuyển giao công nghệ nha khoa lớn nhất Việt Nam. Kế thừa tất cả những thành tựu mới nhất của ngành nha khoa như: Máy chụp phim X Quang ConeBeam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, công nghệ Scan 3D, phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, mẫu hàm wax up, phần mềm Simplant 3D, máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức, máy gây mê, máy theo dõi nhịp sinh tồn Monitor…. Cùng với đó là vật liệu cấy ghép nhập khẩu từ Mỹ, Thụy Sỹ….
  >>đang cho con bú có nhổ răng được không
  Chính vì thế mà Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp và áp dụng thành công hàng loạt các dịch vụ phục hình, thẩm mỹ Răng – Hàm – Mặt như các Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương khác, đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả quý khách hàng.

  Anh Đức Thịnh thân mến! Tuy rằng, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn không phải là một Bệnh viện Trung Ương nhưng hoàn toàn có chức năng như các Bệnh viện Trung Ương khác và hơn hết có thể thực hiện tất cả dịch vụ nha khoa áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới. Vì vậy anh có thể yên tâm thực hiện các dịch vụ tại đây. Trong đó có phục hình răng thẩm mỹ bằng các giải pháp hiện đại như: Làm cầu răng sứ, cấy ghép răng implant…Nhanh chóng mang đến cho bạn một hàm răng đẹp.
   
 2. dungphamvan111

  dungphamvan111Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  37
  Chúng tôi xin khẳng định là Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn không phải là Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương trực thuộc Bộ Y tế Việt Nam.
   
 3. dungphamvan111

  dungphamvan111Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  37
  Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tập hợp các Bác sĩ giỏi đầu ngành với từng chuyên môn sâu như: Cấy ghép Implant
   

Chia sẻ trang này