1. abayviet

  abayvietThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng một 2014
  Bài viết:
  46

  Toàn Quốc Hỏi: Bay từ đà nẵng đi Hà Nội mất khoảng thời gian bao lâu

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi abayviet, 5 Tháng tám 2016.

  locvan89@gmail.com Hỏi: Tôi có việc gấp cần phải bay từ Đà nẵng ra Hà Nội tuy nhiên thời gian của tôi hạn hẹp, tôi chỉ đi được trong hai ngày. Vậy cho tôi hỏi thời gian bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội mất khoảng thời gian bao lâu?

  Hoi Bay tu da nang di Ha Noi mat khoang thoi gian bao lau

  vemaybaydihanoi.com.vn Trả lời:

  Chào bạn! Nếu tính từ thời gian bắt đầu bay và Hạ cánh từ Đà Nẵng đi Hà Nội thì tổng thời gian bay mất khoảng 1h 15 phút. Tuy nhiên bạn cần lưu ý nếu chuyến bay khởi hành của bạn bị delay, lỡ chuyến hoặc lùi lịch trình bay so với dự kiến. Những chuyến bay thường bị delay từ 30 phút đến 1, 2 tiếng thì máy bay mới bắt đầu cất cánh.

  Theo như kinh nghiệm nếu bạn có việc gấp và không có thời gian nhiều và giảm thiểu rủi do bị delay thì bạn hãy đặt vé máy bay Đà Nẵng Hà Nội của VietNam Airline sẽ tránh rủi do bị chậm giờ bay. Tuy nhiên giá vé của vietnam Airline cũng khá đắt so với các hãng hàng không còn lại. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Chúc bạn có hành trình thuận lợi.

  Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc về giá vé máy bay đi Hà Nội khứ hồi hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn có những tấm vẻ với giá tốt nhất, an toàn nhất.

  Nguồn: http://vemaybaydihanoi.com.vn/tin-tuc-chi-tiet/bay-tu-da-nang-ra-ha-noi-mat-bao-lau.html
   
 2. Nếu bạn đi du lịch Quy Nhơn, bạn sẽ không nên bỏ qua hành trình tour cù lao xanh trong ngày (sáng đi chiều về), ra đảo bằng cano đi cù lao xanh chỉ trong vòng 3 phút: Hành trình khám phá, du lịch biển, tắm biển lặn ngắm san hô là đặc sản không thể thiếu khi đi du lich Quy Nhơn

Chia sẻ trang này