1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Học theo cụm từ để nói tiếng anh tốt hơn

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 17 Tháng một 2016.

  Nhiều học sinh học nói và viết tiếng anh theo cách học từng từ vựng rồi sau đó mới ghép các từ lại với nhau để thành câu, thành đoạn. Tuy nhiên theo các giáo viên của trung tâm gia sư Bảo Anh thì cách học này hoàn toàn sai lầm bởi như vậy các em sẽ bị sai ngữ pháp hoặc không học được nhiều câu nói hay, thú vị.
  Hoc theo cum tu de noi tieng anh tot hon
  Học tiếng anh theo cụm sẽ nhanh biết nói hơn
  Các gia sư tiếng anh tại nhà của trung tâm gia sư Bảo Anh thường yêu cầu học sinh của mình phải hạn chế việc học từ vựng riêng lẻ, thay vào đó các em sẽ học chung với một cụm từ, tạo thành các câu tiếng Anh với từ vựng nào đó nhờ vậy mà các em học sinh sẽ nhanh chóng vững vàng dùng từ khi nói hơn.

  Thực tế đã cho thấy nếu các em học sinh chỉ biết từ thì tỷ lệ nói đúng ngữ pháp rất ít và các em cũng nói được không nhiều, trái lại những học sinh học theo cụm từ sẽ nói được nhiều câu hơn, dần dần khả năng nói tiếng anh của các em ấy sẽ tốt hơn.

  Luyện nói tiếng anh hàng ngày
  Theo các giáo viên tiếng anh của trung tâm gia sư Bảo Anh: Khi học tiếng anh, yêu cầu quan trọng là phải rèn luyện đầy đủ các kỹ năng để có thể giao tiếp, viết tiếng anh một cách tốt nhất. Tuy nhiên, rất nhiều học sinh học tiếng anh giao tiếp nhưng ít khi chịu học nói, rèn luyện khả năng nói. Điều này sẽ khiến các em không dám nói tiếng anh trước đông người, không dám thể hiện những điều mình học được. Do vậy, để nói tiếng anh trôi trảy, tự nhiên các em cần phải cố gắng luyện nói nhiều.

  Các em có thể luyện nói bằng cách nói to thành tiếng những tài liệu mà các em đang đọc cũng như tìm cơ hội để nói, nói và nói nhiều hơn. Các em có thể đứng một mình và tập nói trước gương giống như hai người đang giao tiếp với nhau hoặc nói và ghi âm lại sau đó nghe lại những điều mình đã nói để có thể tìm ra được những lỗi sai trong quá trình mình phát âm. Làm theo cách này, dần dần, phản xạ giao tiếp của các em sẽ tiến bộ khi tốc độ tư duy của não và tốc độ nói của miệng tương đương nhau.

  Để nói tiếng anh thành thạo, tự nhiên thì việc chăm chỉ luyện tập hàng ngày đóng vai trò rất quan trọng. Do đó ngay từ bây giờ các em hãy bắt tay vào việc học tiếng anh ngay để có thể giao tiếp một cách tốt nhất.

  TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH
  Điện thoại: 0979.271.260 cô Hà
  Xem thêm: Nói nhiều bằng tiếng anh tốt như thế nào

  Nguồn dẫn: http://giasubaoanh.net/n643/hoc-theo-cum-tu-de-noi-tieng-anh-tot-hon.aspx
   

Chia sẻ trang này