1. seosgnl001

  seosgnl001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  230

  HCM Học cách đánh cược và chấp nhận rủi ro để thành công!

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi seosgnl001, 25 Tháng bảy 2016.

  Rủi ro là yếu tố luôn đi kèm trong mọi hành động và quyết định của con người, bạn phải chấp nhận rủi ro và đặt cược vào quyết định đó, nếu bạn tự tin bạn sẽ vượt qua được rủi ro đó để thành công, không một ai từ khi sinh ra là suôn sẻ và thuận lợi cả, mẹ của chúng ta đã phải đánh cược với tất cả và chấp nhận rủi ro để chúng ta có thể chào đời, khi bạn bước vào đời bắt đầu tập tành kinh doanh thì bạn phải chấp nhận rủi ro có thể thất bại và đánh cược tương lai của mình, mọi thứ trong cuộc sống đều phải đánh cược và chấp nhận rủi ro.

  Bill Gate đã đánh cược tương lai của mình khi ông quyết định bỏ học tại trường đh Havard vào năm 20 tuổi để thành lập công ty phần mềm Microsoft, trong cuốn "Business @ the speed of throught: Using a Digital Nervous System" của mình, ông đã mô tả rủi ro của mình như sau: "để chiến thắng lớn, thỉnh thoảng bạn phải có sự liều lĩnh lớn. Đánh cược lớn đồng nghĩa với thất bại lớn hoặc là thành công lớn. Hiện nay khi nhìn lại, thấy rằng Microsoft đã thực sự thành công, nhưng đó là sự đặt cược lớn của chúng tôi, bao gồm việc bắt đầu từ một công ty phần mềm máy tính cá nhân đầu tiên, hầu hết tất cả mọi người đều cho rằng chúng tôi sẽ thất bại". Hãy học cách đặt cược và chấp nhận rủi ro trước mọi quyết định của mình và công việc của một nhân viên sale bất động sản sẽ cho bạn nhiều kinh nghiệm trong việc đánh cược tương lai của mình.
  Hoc cach danh cuoc va chap nhan rui ro de thanh cong
  Bất động sản là lĩnh vực nhiều rủi ro nhưng nếu thành công bạn sẽ gặt hái nhiều lợi nhuận nhất, vì thế công việc của một nhân viên sale bất động sản là công việc lý tưởng nhất để bạn học hỏi cách đánh cược và chấp nhận rủi ro. Hiện nay công ty CP BDS Saigon Newland đang cần tuyển số lượng lớn nhân viên kinh doanh bất động sản, công ty có thâm niên trong giới bất động sản, chuyên hoạt động trong khu vực trung tâm thành phố, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, môi trường làm việc chuyên nghiệp, tổ chức nhiều hoạt động tập thể hàng tháng, mỗi tháng sẽ có những buổi training cho nhân viên. Bạn sẽ được truyền dạy nhiều kinh nghiệm từ ban lãnh đạo và các chuyên gia, ngoài ra công ty còn có mức hoa hồng cao nhất trong khu vực thành phố, một công việc vừa mang đến kinh nghiệm và kiến thức, vừa mang đến nguồn thu nhập khá cao cho bạn.

  Bạn đang muốn phát triển sự nghiệp của mình nhưng bạn e sợ, có quá nhiều nỗi sợ hãi bạn gặp phải nhưng bạn không biết phải làm sao để vượt qua, bạn muốn phát triển thì bạn phải chấp nhận đối mặt với rủi ro và phải đánh cược tương lai của mình, không được sợ hãi thất bại. Liên hệ hotline 0919 888 819 để được sắp xếp lịch phỏng vấn, bạn cũng có thể gửi hồ sơ vào mail tuyendung@saigonnewland.vn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay.
   

Chia sẻ trang này