1. snowrain

  snowrainMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  50

  Hoa cưới màu xanh đám cưới mùa hè

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi snowrain, 14 Tháng mười một 2013.

  Bó hoa cô dâu vốn có vẻ đẹp thiêng liêng trong tiệc cưới, và ý tưởng về một đám cưới màu xanh quả là điều tuyệt diệu trong giấc mơ cưới của mỗi người

  Hoa cưới có nhiều màu sắc, kiểu dáng, không có bó hoa nào giống hoa nào cả.

  Hoa cuoi mau xanh dam cuoi mua he

  Một bó hoa cưới màu xanh là một sự lựa chọn màu sắc đẹp cho đám cưới của bạn và sẽ tạo ấn tượng với gia đình và mọi quan khách. Chỉ cần tưởng tượng về bộ ảnh cưới của bạn. Một bó hoa cưới màu xanh tượng trưng cho tự do, sức mạnh và sự khởi đầu mới.

  Màu xanh là mát mẻ, làm dịu, thư giãn và làm mới, từ làn nước trong xanh trong đại dương đến bầu trời xanh. Nó cũng đại diệncho sự bảo vệ, rõ ràng, sáng tạo và tinh thần tối cao.


  shop hoalà hoa được sử dụng nhiều nhất. Hoa nở xỏe trên thân cây như một quả bóng xanh lớn. Những bông hoa đặc biệt tuyệt vời để sử dụng như là trung tâm của một bó hoa hoặc cắm trang trí cho tiệc.

  Hoa cuoi mau xanh dam cuoi mua he
  Ngoài ra có thể phun màu cho hoa hồng hoặc cẩm chướng hay cát tường để đạt được ý nguyện như mơ của cô dâu.
  Mặt khác, màu xanh đậm còn có tác dụng an thần, kết nối chúng ta một cách trực quan. Nhiều người yêu thích màu xanh hơn bất kỳ màu nào khác. Người ta nói rằng những người nào thường mặc áo màu xanh đậm được cho là có một cách tiếp cận thực tế hơn với cuộc sống. Trong Công giáo, màu xanh là biểu tượng cho Nữ Vương Thiên Đàng, Đức Trinh Nữ Maria. Trong Do Thái giáo, nó được kết nối với Thiên Chúa là Cha. Trong Hồi giáo, đó là màu sắc được cả tôn giáo và cộng đồng sử dụng để trang trí nhà thờ Hồi giáo. Trong Hy Lạp cổ đại, màu xanh kết hợp với các vị thần bầu trời sao Thủy và sao Mộc.

  Hoa cuoi mau xanh dam cuoi mua he

  Từ lâu nay, hoa cưới phổ biến được thực hiện trong màu pastel, gồm có hoa tươi màu trắng, hồng hoặc màu vàng. Đối với cô dâu táo bạo hơn, một bó điện hoa chủ đề màu sắc đám cưới màu xanh là một sự lựa chọn rất độc đáo và đáng nhớ cho ngày đặc biệt của bạn.

  Tin liên quan :
  Hoa cưới
   

Chia sẻ trang này