1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267

  Toàn Quốc Hóa chất tiệt trùng TCCA tẩy trắng hoàn hảo hiện tại

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 29 Tháng tám 2016.

  Trichloroisocyanuric axithóa chất với trang bị như 1 chất vô trùng tcca thuộc bể bơi cùng các cơ quan nước đài phun nước và giúp trong việc đạt được nước tinh khiết cùng nhóng nhánh.
  Hoa chat tiet trung TCCA tay trang hoan hao hien tai
  TCCA trông đại dương bơi của người thuê khỏi vi khuẩn và tảo. không có chức năng phụ trên da, tóc và mắt …

  TCCA 90% viên 200 gram Với thể với mua sắm thuộc xử lý nước, đặc trưng là thuộc biển xử lý nước hồ bơi, xử lý nước uống, đào thải tảo trong nước tuần hoàn công nghiệp, xử lý nước thải công nghiệp, thành phố, ngay khuẩn của dầu khí cũng khoan bùn và nước thải với cung ứng của các tế bào thuộc nước đại dương.

  TCCA 90% viên 200 gram Với thể được mua sắm thuộc bát vô trùng, sát trùng ngừa của nhà ở, khách sạn cùng các địa chỉ công cùng, nhà vệ sinh và kiểm soát vi khuẩn tại những bệnh viện, sát trùng môi trường cùng thuộc cá, tằm, chăn nuôi với thức ăn gia cầm địa điểm.

  TCCA cũng có thể với cung cấp trong nhiều dòng trái cây cùng rau quả vô trùng và bảo quản. TCCA cũng có thể với mua sắm thuộc làm sạch sẽ và tẩy trắng dệt, với clo trong cao su, vv

  TCCA 90% viên 200 gram đã với chứng minh là một lựa chọn tốt hơn cùng ngân sách hơn với tẩy trắng bột với sodium hypochlorite cho toàn những dòng ứng dụng clo.

  TCCA sẽ được biến đổi sang Hypochlorous acid (HOCl), trong đó Với hoạt động của vi sinh vật khỏe mạnh. giai đoạn thủy phân do tác phẩm, acid cyanuric, hoạt động như 1 chất định hình và ngăn đề phòng chuyển hóa của axit hypochlorous thành ion hypoclorit (OCL-) do ánh nắng mặt trời và nhiệt, thuộc như vậy có hoạt động của vi sinh vật tốt.

  ưu thế của TCCA 90% viên 200 gram: Hiệu quả cùng bình ổn của clo tiện lợi với xử lý, tàu, biển bơi . tiết kiệm Phí đắt tiền tài trang bị dùng thuốc. số ngày dài chức năng vô trùng bất biến thuộc lưu trữ - thời hạn cung cấp lâu dài.

  các ứng dụng TCCA:

  khử trùng phòng vệ sinh dân dụng cùng nước thải

  khử trùng bể bơi tiệt trùng trước khi xử lý nước công nghiệp

  Oxy hóa cho chuỗi đặt mát nước

  Tẩy trắng để bông, hóa chất vải

  Chăn nuôi với an ninh thực vật

  Như chống co để len với vật liệu pin

  Như chất khử mùi trong nhà máy chưng cất

  Như chất bảo quản thuộc rau quả cùng nuôi trồng thủy sản công nghiệp
   

Chia sẻ trang này