1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267

  Toàn Quốc Hoá chất PEG với nhiều chức năng phải chăng trong phân phối công nghiệp?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 2 Tháng tám 2016.

  Polyethylene Glycols (PEG) là chất lỏng ko màu thuộc suốt, Với thể là 1 chất lỏng trắng đục hoặc là một chất bán rắn bộ hạ vào nhiệt độ điều kiện.
  Hoa chat PEG voi nhieu chuc nang phai chang trong phan phoi cong nghiep


  Polyethylene Glycols (PEG) ko độc hại, ko mùi, trung lập, trơn tru, ko bay khá với không gây khó tính cùng với sử dụng thuộc một loạt nhiều dược phẩm với thuốc như 1 dung môi, chất dẫn pha chế, thuốc mỡ, xe cộ, điện thoại cùng tá dược.


  Polyethylene Glycols (PEG) có bản lĩnh hoà tan cao và có thể phân tán đầy đủ chiếc màu nhuộm và chất màu, chúng là chiếc chất hoà tan hiệu quả đầy đủ dòng thuốc nhuộm kiềm.
  • [*]PEG với dùng như chất hoá dẻo đặt nâng cao tính bôi trơn và tính ẩm để keo dán giúp keo coi với độ bám dính lâu hơn.[*]PEG trong Nông nghiệp: PEG tan thuộc nước với hoà tan rẻ nhiều mẫu thuốc diệt côn trùng có căn nguyên hữu cơ. bởi vậy chúng là chất với vô cùng rẻ cho nhiều dòng thuốc vững mạnh thực vật với diệt cỏ. vì có tính hút ẩm cần PEG 200, 300, 400,600 với sử dụng đặt chất chống bụi thuộc nhiều hoá chất công nghiệp. thông thường trường hợp xử lý hạt giống với dung dịch có đựng PEG sẽ để làm nâng cao tỷ trọng nảy mầm cao hơn.[*]Polyethylene Glycols (PEG) trong ngành gốm: PEG 400, 600 với sử dụng thuộc ngành gốm làm chất hoá dẻo, tạo độ bôi trơn nộ thất cùng bên không tính tốt và làm nâng cao độ bền của tác phẩm chưa nung.[*]Polyethylene Glycols (PEG) trong mỹ phẩm: PEG với dùng nhiều trong việc chế tạo các loại: kem, lotion, kem cạo râu, phấn, nhiều thành phầm sol khí.[*]Polyethylene Glycols (PEG) trong xi mạ điện: PEG dùng đặt chất đánh bóng, tạo bề mặt mịn với bóng sáng.[*]Polyethylene Glycols (PEG) tác phẩm gia đình: PEG 200, 300, 400, 600 với sử dụng rộng rãi thuộc quá trình phân phối nhiều thành phầm gia đình như : các chất tẩy rửa, nước đánh bóng, xà bông, bột giặt.[*]Polyethylene Glycols (PEG) Dầu bôi trơn: nhiều cái PEG 200, 400, 600 có khả năng hoà tan trong nước, bay khá chậm rì rì cùng khả năng bôi trót lọt phải chúng với dùng trong đầy đủ loại dầu bôi suôn sẻ, dầu bôi suôn sẻ bề mặt nhiều đồ sử dụng kim loại sử dụng thuộc gia công thực phẩm. nhưng mà không để làm biến màu các bộ phận bằng kim loại, vải sợi cùng xống áo. với làm sạch sẽ dễ dãi với ko ăn mòn cao su với nhựa.[*]Polyethylene Glycols (PEG) giấy với tác phẩm giấy: những PEG 200, 300, 400 dùng để làm mềm giấy, tăng độ mềm dẻo cùng tính trượt mong đang cần, chống phồng và quăn xoắn lúc bị ẩm. các chiếc PEG rắn Với hiệu quả bôi trơn tru vô cùng thấp, tăng độ bóng cùng độ trơn tru láng Dường như cán màng. PEG cũng được dùng để làm chất định hình màu, chất hoá dẻo, chất chống dính với chất ổn định kích tấc.[*]Polyethylene Glycols (PEG) thuộc Dược phẩm: PEG cũng hoà tan thấp những cái thuốc mỡ hoà tan trong nước, giúp công trình dễ thoa lên da cùng thấm vào da liền kề khi da bị ẩm mốc.
   

Chia sẻ trang này