1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267

  Toàn Quốc Hóa chất acid benzoic với mua sắm trong đầy đủ khác nhau?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 10 Tháng mười 2016.

  • [*]Công thức : C6H5COOH[*]nguồn gốc : Poland[*]Quy cách : Bao 25 kg[*]Giới thiệu về acid benzoic[*]Công thức phân tử[*]
   Hoa chat acid benzoic voi mua sam trong day du khac nhau
  + Hóa chất acid benzoic còn được gọi là axit phenyl fomic, axit benzene cacboxylic, axit benzoic, benzoic axit .

  Benzoic lúc ở dạng bột hoặc hạt có màu trắng, với mùi nặng, còn lúc ở dạng sạch nó là tinh thể hình kim hoặc tấm tí hon, màu trắng lụa nhấp nhánh, dễ tan thuộc rượu với nước nóng, ít tan trong nước lạnh (ở nhiệt độ phòng tan không quá 0.2%) tan vô hạn trong etanol. có nhiệt độ nóng chảy là 131,7 độ C, nhiệt độ sôi là 249 độ C, nhiệt độ bay tương đối là 100 độ C. Acid benzoic là một acid tương đối mạnh (pH=4,19) bắt buộc Với tính kháng khuẩn cao .

  Acid benzoic Với nhiều thuộc vỏ cây anh đào, quất, mận, hồi cùng chè. Trong khi Benzoic còn được chất điều tiết theo con đường hoá học bằng phương pháp oxi hoá toluen bằng acid nitric hoặc acid cromic hoặc bằng oxi ko khí (trong pha lỏng), decacboxyl hoá anhidrit phtalic trong pha khí ở 340[sup]0[/sup]C với chất xúc tác ZnO.

  Acid benzoic công dụng theo cách thức trực tiếp. khi nhiều phân tử acid benzoic khuếch tán vào bên trong tế bào vi sinh vật nó sẽ liên quan lên vài enzyme gây giảm thiểu sự đàm luận chất đặt nâng cao yêu cầu oxy trong suốt công đoạn oxy già hóa glucose bắt buộc Với chức năng ngăn cản sự phân đôi của vi khuẩn, ức chế sự tiên tiến của nấm men với nấm mốc gây hư hỏng thực phẩm.

  Liều lượng gây độc ở người là 6mg/kg thể trọng. nên sử dụng liều lượng gầy hơn 1g/kg thực phẩm.

  ứng dụng của acid Benzoic

  Benzoic acid với cung cấp như 1 chất chống khuẩn, với dùng trong kem đánh răng, nước xúc mồm, mỹ phẩm với những sản phẩm khử mùi.

  - Hóa chất acid benzoic được cung cấp thuộc bảo quản thực phẩm

  - Hóa chất acid benzoic được cung cấp trong y khoa để làm thuốc sát trùng cùng diệt nấm

  - thuộc thuốc nhuộm, hóa chất acid benzoic cũng được mua sắm

  - Bên cạnh đó, hóa chất acid benzoic còn với sử dụng thuộc thuốc lá, keo dính,
   

Chia sẻ trang này