1. hoangag

  hoangagThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  255

  Hà nội Hỗ trợ tư vấn chọn mua máy lọc nước RO cao nhất cho gia đình

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoangag, 26 Tháng chín 2017.

  Vào mùa hè, nhu cầu sử dụng nước uống tại những GĐ đang có chiều hướng tăng lên. Thay vì đun sôi nước bằng những thiết bị điện hoặc gas ngân sách tốn kém, nhiều GĐ đã chọn mua các loại sản phẩm máy lọc nước RO g.đình may loc nuoc hydrogen.

  Máy lọc nước RO tinh khiết gia đình

  Sử dụng máy lọc nước RO tinh khiết g.Đình vừa tiện dụng, vừa đảm bảo nguồn nước được tinh khiết, vô hiệu hóa vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho g.Đình bạn.

  Đối với những nguồn nước máy thông thường sẽ có chỉ tiêu tổng hàm lượng chất rắn hoà tan trong nước dưới 250 phần triệu, hoàn toàn có thể sử dụng bất cứ loại lọc nước nào, kể cả RO & Nano. Với những nguồn nước này, chỉ việc sử dụng máy lọc nước g.Đình chính hãng 5 lõi lọc là đủ, cũng không cần thiết phải lắp thêm những lõi công dụng khác.

  Nếu GĐ bạn đang sinh sống và làm việc ở nơi có nguồn nước ô nhiễm và độc hại cao hơn nữa, bạn nên lựa chọn máy lọc RO và tuỳ theo nguồn nước mà lắp thêm những lõi công dụng như Nanosilver tăng cường diệt khuẩn cho nguồn nước nhiễm khuẩn, alkaline trung hoà axít dư dùng cho những nguồn nước có nguy cơ tiềm ẩn nhiễm phèn, với các nguồn nhiễm sắt, mage nặng, nên sử dụng lõi lọc số 2 là lõi trao đổi cation. Không chỉ có thế, có 1 chất sống sót trong nước & rất nguy hiểm đến sức khỏe con người đó là chất asen. Nước hydrogen là gì

  Đấy là một loại chất rất độc, không mùi không vị, khi con người nhiễm phải rất có thể ảnh hưởng tác động tiêu cực đến hệ tuần hoàn, hệ thần kinh, gây nên rụng tóc, buồn nôn, sút cân, ung thư, giảm trí nhớ…Giờ đây khi dùng máy lọc nước RO gia đình thế kỷ mới bạn sẽ không phải do dự Vấn đề này nữa vì máy lọc nước công nghệ tiên tiến RO tiên tiến và phát triển sẽ vô hiệu hóa hoàn asen nội địa, cho bạn nguồn nước tiệt trùng hoàn toàn.

  Ho tro tu van chon mua may loc nuoc RO cao nhat cho gia dinh

  Mức giá của máy lọc nước RO gia đình dao động trong mức giá từ 3 – 4 triệu đồng, đây là một số tiền không thấp nhưng cũng hợp lí để mua một cái máy lọc nước để đảm bảo nước uống được khử sạch vị khuẩn, hợp vệ sinh và tốt cho sức khỏe. Đối với các gia đình ít hơn 10 người, những bạn nên sử dụng máy lọc nước RO g.Đình hiệu suất 10 lít / giờ.

  Tại Máy lọc nước Kangaroo Việt Nam, chúng tôi có nhiều loại sản phẩm máy lọc nước RO g.Đình nhiều chủng loại cho những bạn lựa chọn, toàn bộ các loại sản phẩm chúng tôi đẩy ra đều là hàng chính hãng từ hãng sản xuất, có nguồn gốc, tem nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và cụ thể. Bạn sẽ khá an tâm khi chọn mua máy lọc nước RO GĐ tại chỗ này. Sự hài lòng của khách hàng đó chính là thành công của chúng tôi. giá máy lọc nước kangaroo hydrogen chính hãng
   

Chia sẻ trang này