1. tienhm39

  tienhm39Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  74

  Hỗ trợ doanh nghiệp là sứ mạng hoạt động của chúng tôi

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tienhm39, 28 Tháng sáu 2014.

  Thói quen của khách hàng sẽ khó mà thay đổi được trong một thời gian ngắn, các thủ tục hành chính cũng vậy chúng luôn sẽ làm khó các nhà kinh doanh vốn chỉ quen với việc kinh doanh hằng ngày. Việc giao tiếp với cơ quan công quyền hẳn sẽ khiến nhiều doanh nghiệp tốn kém thời gian và tiền bạc. Nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp rút ngắn thời gian và tiết kiệm được tiền bạc chúng tôi cung cấp dịch vụ dang ky kinh doanh và thay doi giay phep kinh doanh vốn kinh doanh,... thì hẳn những rào cản pháp lý mà các bạn phải đối mặt không dễ chịu chút nào.

  Dịch vụ tốt là những dịch vụ mà ở đó khách hàng tìm được những vấn đề của mình được giải quyết như thế nào. Chúng ta cùng điểm qua dịch vụ dang ky kinh doanh với nhiều loại hình như công ty tư nhân, công ty cổ phần, công ty TNHHH, các tập đoàn kinh tế và các loại hình khác đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.


  Dịch vụ trọn gói đăng ký kinh doanh của Thiên Di bao gồm:


  1. Tư vấn trước thành lập

  - Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp;

  - Tư vấn đặt tên doanh nghiệp;

  - Tư vấn nơi đặt trụ sở chính;

  - Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh;

  - Tư vấn về vốn điều lệ và tỷ lệ góp vốn giữa các thành viên;

  - Tư vấn về người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;

  - Tư vấn về cơ cấu tổ chức và bộ máy hoạt động của doanh nghiệp.


  2. Dịch vụ đăng ký kinh doanh được thực hiện tốt hơn thông qua bên thứ 3

  Công ty kinh doanh các dịch vụ trung gian luôn sẽ mất nhiều thời gian hơn, khi mà các vấn đề của các doanh nghiệp khách hàng là khác nhau, mà kinh phí thì lại eo hẹp. Lúc này chính là lúc sức sáng tạo của đội ngũ nhân viên được bộc lộ, chưa bao giờ sự hợp tác giữa những đồng đội lại quan trọng như lúc này. Nhiều vấn đề phức tạp sẽ được giải quyết đơn gian hơn hết.

  Sẽ có nhiều hợp đồng cũng như giấy tờ mà doanh nghiệp khách hàng phải chuẩn bị, để đảm bảo chúng đều đúng yêu cầu cần một bộ phận giám sát và kiểm tra những giấy tờ quan trọng này. Chúng tôi sở hữu đội nhân lực chất lượng, làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận hẳn sẽ đáp ứng những yêu cầu này.

  Lúc này công việc của khách hàng chỉ là cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ quan trọng liên quan đến dang ky kinh doanh và thay doi giay phep kinh doanh. Việc còn lại thực hiện chúng sẽ do chúng tôi đảm trách.

  - Hồ sơ xin cấp phép đăng ký kinh doanh sẽ được chúng tôi soạn thảo và nộp cho cơ quan đăng ký kinh doanh.

  - Thực hiện việc đăng ký và xin cấp con dấu tại các cơ quan công an.


  3. Thời gian thực hiện

  Thời gian là một yếu tố mà nhiều doanh nghiệp khách hàng quan tâm tới khi thực hiện dịch vụ dang ky kinh doanh và thay doi giay phep kinh doanh với chúng tôi. Theo quy định của pháp luật hiện hành về thành lập doanh nghiệp chúng tôi sẽ cung cấp thời hạn hợp đồng theo sự hoạt động của các cơ quan công quyền kiểm soát việc dang ky kinh doanh.


  4. Các dịch vụ hỗ trợ sau thành lập

  Các dịch vụ hỗ trợ luôn được chúng tôi quan tâm và thực hiện đúng theo hợp đồng nếu như công ty của khách hàng có yêu cầu thêm. Với mỗi yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi coi trọng và đảm bảo thực hiện đúng quy trình thay doi giay phep kinh doanh với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau.

  - Thủ tục đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp.

  - Thủ tục Kê khai thuế ban đầu

  - Tư vấn và hướng dẫn thủ tục mua hóa đơn lần đầu.

  - Thủ tục phát hành hoá đơn.

  - Được cung cấp miễn phí Điều lệ công ty và hồ sơ lưu nội bộ công ty.

  - Thủ tục mở TK ngân hàng, ký kết hợp đồng lao động, kinh tế…


  Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ dang ky kinh doanh và thay doi giay phep kinh doanh. Nếu quý khách có nhu cầu xin hãy nhấc máy ngay và gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Niềm tin và uy tín của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu và thực hiện tốt nhất có thể.
   

Chia sẻ trang này