1. dinh0012

  dinh0012Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng một 2016
  Bài viết:
  22

  HCM Hô hàm nên chọn đúng địa chỉ

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi dinh0012, 21 Tháng ba 2016.

  Hô, vẩu hoặc móm đều là những khuyết điểm thường gặp mà nguyên nhân chính có thể là do cấu trúc răng hoặc do hàm phát triển quá mức khiến các khớp cắn không khít nhau. Nếu nguyên nhân là do cấu trúc răng thì cách chữa hoàn toàn đơn giản, chỉ cần niềng răng là có thể khắc phục dù thời gian áp dụng khá lâu dài. Mỗi khi nói đến hô móm, mọi người hay nghĩ tới niềng răng. Thế nhưng hô hàm có niềng răng được không có hiệu quả? một thưc tế là niềng răng chỉ giải quyết được tình trạng hô do răng. Phẫu thuật hàm hô áp dụng cho trường hợp hô, móm do hàm hoặc vừa do răng vừa do hàm. Đối với hô, móm vừa do răng vừa do hàm, các bác sĩ đưa ra lời khuyên cần phải có sự phối hợp tối ưu giữa 2 phương pháp, tốt nhất là niềng răng trước cho ổn định sau đó phẫu thuật chỉnh hàm sau. Hành trình lấy lại nụ cười với những bạn này phức tạp hơn nhưng kết quả lại rất xứng đáng
  Kỹ thuật dựa trên phim X-quang hàm mặt của khách hàng, chuyên gia thẩm mỹ sẽ đánh giá tỷ mỹ mức độ, thực hiện nhổ hai răng số 4, qua đó cắt cung hàm và dời lùi về sau theo đúng tỷ lệ đã đo đạc.
  Thế nên, ngay sau khi tiến hành xong khoảng hai giờ đồng hồ, về mặt cấu trúc, hàm bệnh nhân sẽ hết hô hoặc hết móm.
  Ho ham nen chon dung dia chi
  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, thành công với hơn 10.000 ca phẫu thuật. Thực hiện phẫu thuật hàm hô cho bạn tại Bệnh viện KIM là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật khuôn mặt tại Việt Nam và trên thế giới. Chỉ có những chuyên gia phẫu thuật hàm mặt chỉnh hô móm kinh nghiệm và bác sĩ chỉnh nha tay nghề chuyên môn cao hội chẩn mới có thể đưa ra phác đồ điều trị, thực hiện những đường phẫu thuật chuẩn xác nhất.Trung tâm có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca phẫu thuật chữa móm thành công và đẹp.
  – Trung tâm có cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát để bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi đến điều trị; có trang thiết bị máy móc hiện đại để phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng; quy trình phẫu thuật vô trùng, đạt chuẩn của bộ y tế đảm bảo phẫu thuật an toàn.
   
  Last edited: 22 Tháng ba 2016

Chia sẻ trang này