1. taobabi

  taobabiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  221

  Toàn Quốc Hồ bơi bằng phao cho trẻ và những điều cần chú ý

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi taobabi, 10 Tháng ba 2017.

  Nhu cầu đưa bé yêu đi tắm tại các công viên nước, bể bơi công cộng...vào cuối tuần ngày càng tăng nhanh nhất là khi mùa hè đang đến gần hơn. Vì vậy, giải pháp thay thế phù hợp nếu các bậc phụ huynh lo lắng rằng nước ở bể bơi công cộng có thể không sạch và dễ gây ra căn bệnh liên quan đến tai, mũi, họng, da cho trẻ nhỏ là sản phẩm bể bơi phao cho bé. Với kết cấu rộng rãi đủ hình dáng, những chiếc bể bơi sẽ mang tới cho bé con không gian tắm rửa vui chơi ngay ở nhà, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh lại đảm bảo an toàn tính mạng hơn là những bể bơi công cộng.
  Không để đồ chơi hoặc các đồ vật sắc nhọn vào bên trong sản phẩm, bố mẹ nên bơm đủ hơi, không để sản phẩm quá non hơi hay quá căng hơi khi sử dụng bể bơi phao trẻ em. Trước khi xả hơi và gấp gọn sản phẩm, nên tháo bỏ hết nước trong bể sau lúc sử dụng xong, dùng khăn hoặc phơi khô để lau khô bể bơi phao. Bên cạnh đó nếu bể bơi phao hay thành bể bị rách có thể được bố mẹ vá bằng các loại keo chuyên dụng các vết rách.
  Ho boi bang phao cho tre va nhung dieu can chu y
  bể bơi phao intex hình nấm
  Có 2 điều ba mẹ cần để ý chính là chất lượng làm bể bơi và cấu tạo của bể khi chọn mua sản phẩm bể bơi phao cho bé. Bể bơi phao tốt nhất nên được làm bằng cao su dai, mềm, không có mùi và lúc tiếp xúc với nước nóng, nước lạnh hoặc xà phòng không sinh ra ra hóa chất độc hại. Về kiểu dáng, ba mẹ nên chọn các sản phẩm bể bơi phao kích cỡ rộng lớn có kết cấu bơm hơi mỗi tầng riêng biệt nhằm trợ giúp nhanh chóng cho việc thay đổi độ cao của bể mỗi lúc cần.
  Ba mẹ có thể đến chọn mua trực tiếp tại các cửa hàng của Babimart hoặc tham khảo thiết kế trước trên trang web Babimart.com và đặt hàng online nếu có nhu cầu lựa chọn sản phẩm kính bơi trẻ em. Babimart.com với nguồn sản phẩm đa dạng, mức giá cả cạnh tranh hẳn sẽ là điểm đến quý khách hàng không thể bỏ qua.
   

Chia sẻ trang này