1. toyotaphumyhung

  toyotaphumyhungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2014
  Bài viết:
  48

  HCM Hiểu và làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 31 Tháng mười 2015.

  Bạn có bao giờ cảm thấy phiền phức khi lúc nào đi ra đường cũng phải “dấu mình” sau lớp trang điểm dày cộp không ? Bạn có ao ước được một lần tự tin ra đường khi để mặt mộc mà vẫn đẹp tự nhiên không? Nếu có thì tại sao bạn lại không nghĩ đến thẩm mỹ Hàn Quốc nhỉ?

  Bạn sợ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khiến bạn gặp nguy hiểm? Bạn đã từng đọc nhiều thông tin về những người có khuôn mặt bị biến dạng trở thành “dị nhân” nên sợ mình cũng sẽ bị như vậy? Đó vốn là suy nghĩ của đại đa số người trong chúng ta, việc quan tâm và lo lắng tới sức khỏe và thân thể của bản thân mình luôn đúng đắn nhưng cần nhìn nhận một cách đa chiều để có đánh giá khách quan và chính xác hơn.

  Hieu va lam dep bang phau thuat tham my
  Hiểu và làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ

  Có thể bạn không tin nhưng đa số những ca phẫu thuật hỏng đều là do quá lạm dụng vào phương pháp này. Họ có thể đã cắt mí mắt, nâng mũi hay gọt cằm,… nhiều lần dẫn đến các tổn thương nghiêm trọng không thể cứu vãn được. Có nhiều lý do để họ phẫu thuật nhiều lần mà trong đó có hai nguyên nhân cơ bản, một là họ muốn thay đổi diện mạo của mình thường xuyên để trở nên mới mẻ và hai là sau phẫu thuật họ cảm thấy không ưng ý vì kết quả không được như ý muốn nên họ làm lại.

  Hieu va lam dep bang phau thuat tham my
  Nâng mũi s line cho gương mặt hài hoà

  Lý do thứ nhất thì chúng ta có thể tự kiểm soát được, chỉ cần đừng quá lạm dụng thì hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để “xóa sổ” các khuyết điểm. Đối với lý do thứ hai thì chúng ta phụ thuộc nhiều vào người sẽ thực hiện cho chúng ta bởi thế nếu muốn có được một kết quả hoàn mỹ nhất thì nên tìm đến các thẩm mỹ viện có uy tín dù cho đó chỉ là một ca nâng mũi s line đơn giản.

  Chúng ta phải biết rằng làm đẹp bằng công nghệ dao kéo đòi hỏi kỹ thuật thực hiện của các bác sĩ phải chuyên nghiệp và hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực này, nếu không có được điều đó thì ca phẫu thuật tuy có đơn giản nhưng nó sẽ không được đẹp như mình mong muốn.
   

Chia sẻ trang này