1. trainghiemdulich

  trainghiemdulichThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  17

  Toàn Quốc Hiểu rõ về phương pháp lựa chọn máy đếm tiền loại tốt

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trainghiemdulich, 25 Tháng mười 2016.

  Đối với dòng máy đếm tiền xinda cao cấp, hiện nay 100% các loại máy đếm tiền và phát hiện tiền siêu giả trên thị trường có nhược điểm là gây khó chịu cho người sử dụng vì khi đếm máy sẽ thường xuyên dừng lại và cảnh báo tiền giả, tiền bẩn, tiền nát,…. Đặc biệt, nếu sử dụng với tần suất đếm nhiều và sau một thời gian sử dụng thì máy sẽ bị bám bụi vào mắt đọc, bánh răng từ không khí môi trường cũng như bụi bẩn ở tiền bám vào, chính điều này cũng dẫn tới máy thường xuyên dừng lại và cảnh báo dẫn đến khi không hiểu rõ về máy đếm sẽ nhầm tưởng là máy bị lỗi. Bởi vậy, khi lựa chọn và quyết định mua máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả, các bạn cần lưu ý:

  Nếu công việc đặc biệt cần thiết tới việc nhận biết tiền siêu giả và không có hỗ trợ máy soi tiền giả thì ta mới nên chọn mua dòng máy này

  Hieu ro ve phuong phap lua chon may dem tien loai tot
  Loại máy đếm tiền thông thường chỉ có thể đếm số lượng tiền

  Máy đếm tiền xinda là dòng máy có thương hiệu, máy đếm tiền cao cấp chuyên cung cấp cho ngân hàng, siêu thị, những công ty lớn có nhu cầu đếm tiền, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy đếm tiền và các thiết bị ngân hàng uy tín chất lượng. Máy đếm tiền xinda với thương hiệu lâu đời được nhiều khách hàng và đơn vị tin dùng và biết đếm với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ,đáng tin cậy.

  Nếu yêu cầu trong công việc của bạn chỉ cần quan tâm đến chức năng tính số lượng tiền, chỉ yêu cầu đếm nhanh, và độ chính xác với khối lượng tiền lớn thì bạn nên lựa chọn những loại máy đếm tiền thông thường, đó là loại chỉ đếm mà không có chức năng phát hiện tiền siêu giả. Loại máy này thường các bên sẽ quảng cáo là dòng máy đếm và phát hiện tiền giả thường, dù vậy với các loại tiền siêu giả hiện nay thì rất nhiều loại máy đếm tiền không phát hiện được. Những loại máy đếm tiền này thông thường được sản xuất và thiết kế ngoại hình thô ráp, không mang theo vẻ mỹ quan nên có, có các chức năng đơn giản nhưng hữu dụng hoàn toàn đáp ứng được cường độ đếm tiền từ cao đến rất cao, thậm chí đếm 24/24 một cách trơn tru, bền bỉ.

  Hieu ro ve phuong phap lua chon may dem tien loai tot
  Lựa chọn loại máy đếm tiền tốt nhất phù hợp với bạn

  Nhu cầu về việc sử dụng thiết bị văn phòng là may dem tien modulngày càng tăng cao trong những năm gần đây, số lượng tiền giao dịch càng ngày càng trở nên nhiều hơn bởi vậy thực sự việc lựa chọn sử dụng máy đếm tiền rất cần thiết cho các ban ngành, phòng ban liên quan đến kinh doanh. Tuy nhiên, để lựa chọn để mua một cách chính xác cũng như sử dụng máy đếm tiền đúng mục đích phù hợp với công việc ta phải xác định rõ nhu cầu thực sự của mình. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, công ty khi đưa ra quyết định chọn mua máy đếm tiền đã không tìm hiểu kĩ lưỡng, rất nhiều dựa vào cảm tính và các tính năng không được nêu rõ để rồi có những lựa chọn thiếu hợp lý, ảnh hưởng không chỉ tới hiệu quả công việc mà còn dẫn tới sự khó chịu khi sử dụng. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài tiêu chí để có thể lựa chọn cho mình loại máy đếm tiền tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.
   

Chia sẻ trang này