1. suongrvc

  suongrvcThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  389

  Toàn Quốc Hiệu quả kinh tế khi bảo quả trái cây bằng hộp nhựa

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi suongrvc, 31 Tháng bảy 2020.

  Hộp nhựa đựng trái cây là loại bao bì rất thích hợp cho việc bảo quản các loại trái cây hoa quả, nông sản tươi. Bởi khi hộp nhựa có nhiều lỗ thoáng khí sẽ giúp tăng cường khả năng đối lưu giảm lượng nhiệt và khí ethylene sinh ra của trái cây, giúp trái cây được bảo quản lâu hơn so với các loại bao bì hộp nhựa hay hộp giấy kín, không có lỗ thoáng khí. Khả năng chống hấp hơi và đọng sương chính là đặc trưng cơ bản của hộp nhựa trái cây có lỗ.
  Hieu qua kinh te khi bao qua trai cay bang hop nhua

  Hộp nhựa giúp giảm tỷ lệ hao hụt và tăng thời gian bảo quảnbởi thiết kế tối ưu hóa quá trình trao đổi khí giữa bên trong và bên ngoài của hộp trái cây dùng 1 lần. Sự gia tăng trao đổi khí làm giảm nhiệt lượng bề mặt trái cây được chứng minh bằng thực nghiệm sẽ giảm tốc độ trái cây chín và các lỗ thoát khí còn có tác dụng tải lượng khí ethylen sinh ra trong quá trình trái cây chín. Kết hộp giữa 2 yếu tố giảm lượng nhiệt và giảm khí ethylen giúp trai cây lâu chín hơn.
  Hieu qua kinh te khi bao qua trai cay bang hop nhua

  Đối với người kinh doanh mặt hàng trái cây, việc trái cây nhanh chín sẽ làm gia tăng lượng hàng phải loại bỏ từ đó gia tăng chi phí trên đơn vị bán hàng. giảm lượng trái cây vứt bỏ làm giảm chi phí từ đó gia tăng lợi nhuận trên cùng 1 đơn vị. Không chỉ gia tăng lợi nhuận, việc giảm lượng trái cây chín quá nhanh còn giúp bạn bán được nhiều hàng hơn bởi ai cũng muốn mua hàng còn tươi và bóng láng.

  Hộp trái cây đẹp được sản xuất bằng nhựa PET trong và thiết kế cứng cáp mang đến sản phẩm sang trọng. Sản phẩm được đóng gói trong hộp nhựa sang trọng sẽ mang đến sự sang trọng và bắt mắt cho trái cây.

  Công ty TNHH RVC
  11 đường số 7 khu phố 7 phường hiệp bình chánh, quận thủ đức, HCM
  Điện thoại: 0283. 726.3146 – 090909.5062 - 0975.663.984
   

Chia sẻ trang này