1. hiepsv201

  hiepsv201Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  35

  Hiệu dụng của thuốc bổ xương khớp Glucosamine với người bệnh loãng xương

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi hiepsv201, 13 Tháng ba 2014.

  Giá bán:
  20000
  Giá khuyến mãi:
  100
  Trước đây, mục đích chính của việc chữa trị bằng thuốc với bệnh loãng xương là nhằm kiểm soát các triệu chứng (chống đâu, chống hạn chế có nhiệm vụ) bằng các thuốc giảm đâu. chứ không đề phòng đucợ sự thoái hóa khớp sụn một cách triệt để. Những năm gần đây hình thành một loại thuốc nhập khẩu từ USA chữa trị tận góc, tập chung làm mất sự tiến triển của bệnh thay vì giải quyết các triệu chứng…

  loại thực phẩm chức năng: kirkland glucosamine hci 1500mg with msm


  Glucosamine là thành phần chính kiến tạo nên các khối sụn, dịch trong bao hoạt dịch của khớp và các mô liên kết. Glucosamine là thành phần không thể thiếu được để đảm bảo đối với cấu tạo và có chức năng khỏe mạnh của khớp để có những hoạt động ở điều kiện tốt nhất.

  Thành phần thuốc Glucosamine

  Glucosamine, Green mussel, HCI, Korean Angelica, Chodroitine from shark’s catilage, Willow Tree younger back, Curcuma Aromatica, Collagen.

  Các chúng ta có thể xem thêm: http://www.trinamda.edu.vn/tu-van/t...op-glucosamine-voi-nguoi-benh-loang-xuong.htm

  công dụng của Glucosamine đối với người bị loãng xương


  - công dụng của Glucosamine: Glucosamine là cấu tạo phân tử tổ hợp từ axit amin để toàn bộ cơ thể tái tạo Mucopolysaccharide, lượng Glucosamine tập trung ở chỗ khớp xương, trước tiên sẽ hình thành dây chuyền Acid amin mucopolysaccharide, sau đó sẽ tiếp tục hình thành kết cấu lớn hơn — Proteoglycan. công dụng của Proteoglycan là hấp thu nước và chất dịch đến nơi mà xương khớp hoạt động để bôi trơn các khớp xương.

  - Chondroitin Sulfate (còn gọi là sụn vi cá mập) : có tác dụng bảo vệ sự tồn tại của khớp và kiến tạo nên những khối sụn mới và thay thế những bộ phận của sụn bị bào mòn và thoái hóa trong quá trình vận động của khớp

  - Glucosamine và Chondroitin theo tìm hiểu đối với thấy khi hoạt động cùng nhau sẽ có thác dụng duy trì trách nhiệm khớp xương và sự linh hoạt tối ưu.

  - Nhiều kết quả tìm hiểu kỹ đã đối với thấy rằng, sau khi dùng thuốc xong, các triệu chứng viêm khớp, sưng phù khớp đều được khắc phục toàn diện, trách nhiệm các khớp và tình trạng toàn bộ cơ thể được cải thiện . đối với dù người dùng thuốc có chất Glucosamine hữu hiệu phát huy chậm hơn người thường xuyên luôn tin tưởng dùng các loại thuốc chống viêm khác, nhưng lại có tác dụng rất tốt đối với việc giảm đau và cải thiện triệt để có chức năng của khớp. Sau khi dùng, cơ thể có thể ngồi, nhảy, đứng tự nhiên một cách bình thường.

  - sản phẩm Glucosamine /Chondroitin Sulfate hữu hiệu rất rõ rệt trong điều trị lâm sàng các bệnh về xương khớp. loại TPCN này không chứa Gluten, Lactose và không có các hóa chất bảo quản.

  Hieu dung cua thuoc bo xuong khop Glucosamine voi nguoi benh loang xuong


  tác dụng thuốc bổ xương khớp Glucosamine chai 365 viên


  - chữa bệnh các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương teo khớp, viêm khớp cấp và mãn tính cải thiện tối đa hoạt động của khớp xương.


  - Phòng ngừa và làm giảm xuống quá trình thoái hoá khớp, đau khớp gối


  - Hỗ trợ và bảo những chất dinh dưỡng nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, làm chậm quá trình lão hóa xương.

  - Hỗ trợ giúp làm lành các khớp bị tổn thương do vận động. Chống viêm nhiễm, giúp làm hết các triệu chứng của viêm xương khớp.

  Hướng dẫn tin tưởng sử dụng thuốc hổ trợ xương khớp glucosaimne : Nên uống 1-2 viên mỗi ngày cùng hoặc sau bữa ăn.
   
  Last edited: 16 Tháng sáu 2014

Chia sẻ trang này