1. tinviet

  tinvietThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  141

  Hiện thực hóa giấc mơ kinh doanh bằng cách thành lập công ty

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tinviet, 6 Tháng hai 2015.

  Hiện thực hóa giấc mơ kinh doanh bằng cách thành lập công ty

  Mỗi năm tại Việt Nam, có hàng chục ngàn doanh nghiệp mới được thành lập với các ngành nghề đa dạng. Với quyết tâm theo đuổi giấc mơ làm chủ một doanh nghiệp, nhiều người trăn trở với các ý tưởng của mình và ấp ủ ước mơ một ngày nào đó sẽ triển khai kế hoạch thành lập doanh nghiệp do mình làm chủ có thành công?

  Hien thuc hoa giac mo kinh doanh bang cach thanh lap cong ty

  Hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh là một trong những quyết định khó khăn và trọng đại trong quãng đường làm việc của mỗi người. Sẽ có nhiều khó khăn trong giai đoạn này nhưng khi đã vượt qua được thì đoạn đường còn lại sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Khi đã đi vào quỹ đạo thì doanh nghiệp của bạn sẽ ổn định hoạt động hơn.

  Trực giác mách bảo

  Một trực giác bén nhạy sẽ dẫn dắt người ta trong những bước đầu tiên nhiều hơn rất nhiều những kiến thức chuyên môn sách vở hoặc số tiền mà họ đang có trong tay. Trực giác này đương nhiên không phải là tất cả và cũng sẽ chẳng đi đến đâu nếu không được kết hợp với một phẩm chất rất quan trọng - lòng dũng cảm.

  Bắt tay ngay vào việc, bất cứ là việc gì bạn cho là đúng.

  Có quá nhiều thứ cần làm mà không phải biết phải bắt đầu làm từ đâu, với những người mới khởi nghiệp, để ý tưởng không chỉ mãi là ý tưởng. Đừng chần chừ do dự, hãy cứ bắt tay làm ngay bất kì việc gì bạn cho là có lợi cho công ty bạn, từ những việc bạn thích làm nhất, đam mê nhất và dễ dàng nhất. Sau khi hoàn thành được những việc đơn giản, bạn sẽ có thêm động lực để bắt tay vào làm những việc khó khăn, phức tạp hơn. Với quyết tâm cao cùng với sự kiên trì quyết tâm làm đến cùng bạn sẽ chinh phục được giấc mơ của mình.

  Hãy chia sẻ ý tưởng với mọi người.

  Khi có nhiều ý tưởng xung quanh bạn cùng với chia sẻ cùng bạn bè, người thân sẽ giúp bạn “vỡ” ra nhiều điều có ích. Có một số bạn e ngại việc chia sẻ các ý tưởng kinh doanh của mình vì cho rằng sẽ bị người khác đánh cắp. Tuy nhiên, thường thì các lợi ích có được từ việc chia sẻ luôn nhiều hơn những rủi ro mà nó mang lại. Biết đâu được trong số những người bạn chia sẻ họ sẽ rót vốn cho bạn nếu ý tưởng của bạn hay và sáng tạo.

  Khởi nghiệp không quá khó như bạn nghĩ, tại sao bạn không thử?

  Bạn có nhu cầu làm thủ tục thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp? Bạn đang băn khoăn về các dịch vụ thành lập doanh nghiệp, hồ sơ thủ tục thành lập như thế nào? Hãy liên hệ ngay với dịch vụ thành lập công ty của Tín Việt để được tư vấn nhanh chóng và chính xác thủ tục làm hồ sơ theo đúng quy trình thành lập công ty chuẩn của nhà nước.
   

Chia sẻ trang này