1. gamesmobile.net

  gamesmobile.netMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  228

  Hé lộ Nokia Superman: Điện thoại chuyên để "tự sướng"

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi gamesmobile.net, 30 Tháng tư 2014.

  Nokia (hiện thuộc Microsoft) sắp tung ra thị trường Game Candy Crush một dòng smartphone Lumia mới có khả năng chuyên về "tự sướng".

  Sau cuộc chuyển giao mới đây, những thiết bị đầu tiên được phát hành khi Nokia chính thức thuộc về Microsoft sẽ tập trung mạnh vào khả năng chụp ảnh với camera trước, phục vụ nhu cầu "tự sướng" ngày càng lớn của người dùng hiện nay.

  He lo Nokia Superman Dien thoai chuyen de tu suong

  Theo đó, mẫu smartphone Lumia mới sẽ có tên mã là Superman, được trang bị cảm biến camera trước lên đến 5 megapixel (cao nhất trong mọi dòng Lumia hiện nay của Nokia), kèm theo nhiều tính năng chụp ảnh cao cấp. Nhiều khả năng, mẫu máy mới được xem là để cạnh tranh với smartphone HTC One (M8) Tai facebook vừa được HTC bán ra thị trường, cũng được trang bị cảm biến camera trước 5 megapixel.

  He lo Nokia Superman Dien thoai chuyen de tu suong

  Ngoài ra, nguồn tin còn cho biết Nokia Superman sẽ có màn hình 4,7 inch thuộc phân khúc tầm trung, dự kiến ra mắt cuối năm nay. Microsoft cũng đang phát triển 2 bản nâng cấp Windows Phone 8.1 trong năm nay và đi kèm với mỗi bản nâng cấp sẽ là sự ra mắt của một thiết bị mới. Dự kiến, bản cập nhật Game contra đầu tiên của Windows Phone 8.1 sẽ được phát hành vào tháng 7 tới, và bản cập nhật tiếp theo sẽ vào khoảng tháng 11, khi đó rất có thể cũng sẽ là thời điểm ra mắt Nokia Superman.

  Đáng tiếc là thông số cũng ngày phát hành của smartphone này vẫn là một ẩn số và không chắc rằng những thiết bị mới này sẽ còn mang tên Nokia hay không bởi Microsoft có vẻ đang muốn "chuyển đổi" dần dần và và xây dựng một thương hiệu trong tương lai.

  Tham khảo: PhoneArena
   

Chia sẻ trang này