1. thanhvan1

  thanhvan1Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  28

  Hãy gọi cho Dịch Vụ Xanh khi bạn cần sửa máy lạnh nhé

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi thanhvan1, 7 Tháng bảy 2014.

  Trước giờ chị Hà người rất chu đáo, vì vậy mà tất cả vật dụng trong gia đình đều được chi chăm sóc kỹ,máy lạnh cũng vậy tuy mấy tháng mưa không dùng đến nhưng chị cũng thường xuyên vệ sinh máy lạnh chu đáo. Tuy nhiên lại có một sự cố không hay xảy ra khi đầu hè vừa rồi, chị sử dụng lại thì máy lạnh lại không hoạt động, chị lo lắng vì vậy mà nhanh chóng gọi nhân viên đến sửa máy lạnh tại Dịch Vụ Xanh.


  Hay goi cho Dich Vu Xanh khi ban can sua may lanh nhe

  Khoảng chừng 30 phút sau khi chị gọi điện thoại đến nhân viên sửa máy lạnh đã có mặt tại nhà chị, sau khi chị trình bày hết những sự cố mà máy lạnh gặp phải và nhân viên đã tiến hành kiểm tra và sửa chữa, nguyên nhân máy lạnh chị gặp sự cố là do dây dẫn điện của chị bị đứt vì vậy nên máy lạnh mới không hoạt động. Mất một khoảng thời gian ngắn nhân viên kỹ thuật đã khắc phục sự cố cho chị, mà đặc biệt là tiền công họ lấy rất ít mà làm việc lại rất nhiệt tình, chị Hà cười và kể với mọi người.

  Theo như lời chị kể với mọi người thì chị biết đến Dịch Vụ Xanh qua một người quen ở Bình Dương giới thiệu, lúc trước máy lạnh nhà bạn chĩ cũng có sự cố và nhân viên công ty đã sửa máy lạnh cho chị, tính đến nay vẫn sử dụng tốt, vì vậy chị hoàn toàn an tâm với dịch vụ này.

  Chị còn nói mỗi khi vệ sinh máy lạnh hay cần bảo trì máy lạnh thì chị đều chọn dịch vụ này, vừa uy tín mà chất lượng khỏi chê.

  Sau này mỗi khi máy lạnh của mọi người trong xóm gặp sự cố hay muốn mà vệ sinh là chị đều giới thiệu đến công ty. Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp các dịch vụ sửa máy lạnh, có nơi còn đưa nhiều chương trình ưa đãi với giá rẻ bất ngờ, vì vậy bạn đừng cả tin hãy tìm hiểu thật kỹ nhé.

  Nếu gia đình của bạn hay công ty bạn làm việc gặp bất cứ sự cố hay muốn bảo trì và làm vệ sinh thì hãy nhanh tay liên hệ đến công ty nhé.

  Mọi chi tiết liên hệ qua Hotline :0989.356.378 - Mr. Hòa

  Địa chỉ : 256/3 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.HCM   

Chia sẻ trang này