1. thao vy

  thao vyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  56

  Toàn Quốc Hãy cùng Prudential hàn gắn mối quan hệ gia đình chỉ trong 4 phút ngắn ngủi

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thao vy, 14 Tháng tám 2016.

  Nhà là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc. Ai cũng muốn được người thân quan tâm, chăm sóc và thể hiện tình yêu, thế nhưng một số người sẽ cảm thấy khó khăn trong việc bộc lộ cảm xúc của mình. Và với sự phát triển năng động của nền kinh tế ngày nay, đặc biệt là sự hội nhập giữa các quốc gia trên thế giới đã khiến cho môi trường làm việc ngày càng trở nên áp lực, khiến cho mọi người trong gia đình ngày càng ít có thời gian dành cho nhau hơn. Đây là một tác động tiêu cực đến mỗi gia đình trong xã hội.

  Với mong muốn gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau, khiến cho gia đình lại trở thành một nơi thân yêu, là một mái ấm để có thể quay về lúc mệt mỏi, Prudential đã phát động chiến mang tính nhân văn với tên gọi “ Gia đình là vô giá “. Bạn có tin rằng khi nhìn nhau 4 phút mà không có 1 tác nhân ảnh hưởng, con người có thể nảy sinh tình cảm đặc biệt?

  Hay cung Prudential han gan moi quan he gia dinh chi trong 4 phut ngan ngui

  Prudential đã dựa trên các thí nghiệm xã hội trong nghiên cứu của nhà tâm lý học người Mỹ - Tiến sĩ Arthur Aron để áp dụng trải nghiệm trong chiến dịch. Đây là trải nghiệm giúp mọi người nhận lại sự đồng cảm trong tình cảm gia đình của họ. Để có thể thực hiện trải nghiệm này, hai người tham gia chỉ cần nhìn vào mắt nhau trong vòng bốn phút, im lặng cảm nhận sự kết nối tâm hồn sâu sắc giữa hai người với nhau.

  Chỉ 4 phút nhìn vào mắt nhau, tưởng như khoảng thời gian ngắn nhưng lại không hề đơn giản tí nào. Trong vòng 4 phút, những cặp tham gia trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc, từ ngại ngùng, lo lắng cho đến hân hoan hạnh phúc hay tràn ngập yêu thương trong lắng đọng: người chồng nói lại lời yêu mà bấy lâu nay anh quên lãng, người con nhìn mẹ mình và bất chợt rơi nước mắt, đứa cháu nhỏ bỗng hiểu ra bà yêu mình đến chừng nào…

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
   

Chia sẻ trang này