1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229

  HCM Harbor city lý tưởng cho mọi nhà

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 26 Tháng sáu 2016.

  Tất cả mọi thứ quý khách đã luôn luôn muốn biết về việc mua và bán một harbor city nhưng sợ không dám hỏi. Một bán căn hộ có thể cảm thấy giống như một quá trình một chiều. Cho dù quý khách là người mua hoặc người bán, đó là khó khăn để có được thông tin phản hồi về những gì có thể đi sai từ phía bên kia. Do người mua thực sự quan tâm về phe màu vàng tươi sáng ? Chính xác bao nhiêu lời mời khác là trên bàn trước khi quý khách được chấp nhận? Nếu quý khách đã từng ước mình là bay trên tường trong căn hộ mở của riêng quý khách hoặc nghe lén các cuộc đàm phán quá trình, chúng tôi có một điều trị cho quý khách.
  Harbor city ly tuong cho moi nha
  Dưới đây là một đằng sau hậu trường nhìn vào một vài sự thật bất động sản, cùng với một số bí mật đại lý bất động sản thực tế. Sẵn sàng bỏng ngô, đây sẽ là tốt. Nhiều người cho rằng hoa hồng bất động sản luôn luôn là 6%, chia 5050 giữa đại lý của người bán và đại lý của người mua với một vết cắt đi đến công ty môi giới có liên quan. Mặc dù đây là trường hợp trong nhiều giao dịch harbor city novaland, nó sẽ là một vi phạm luật chống độc quyền đối với hoa hồng bất động sản phải được cố định trên bảng. Mỗi căn hộ môi giới độc lập nên thiết lập một mức giá. Và người bán luôn có thể thương lượng giá này trước khi ký kết thỏa thuận niêm yết.

  Trong khi đó, người mua không cần phải quan tâm mình với con số này, kể từ khi người mua không trả tiền các đại lý bất động sản. Người bán trả tiền hoa hồng đại lý từ tiền bán. Vì vậy, nếu quý khách là người mua, trừ khi quý khách đã rơi vào tình yêu với một căn hộ harbor city quan 8 với chủ sở hữu không muốn làm việc với các đại lý của người mua, có thực sự là không có lý do để đi một mình nó sẽ không chi phí quý khách bất cứ điều gì để tham gia vào các dịch vụ của một đại lý bất động sản.
   

Chia sẻ trang này