1. conglyvaness

  conglyvanessThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng tư 2018
  Bài viết:
  37

  Toàn Quốc Hành trình khám phá đua xe chó Sled ở Alaska USA Mỹ

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi conglyvaness, 10 Tháng ba 2020.

  Kế hoạch du lịch và giao thông vận tải

  Bạn đã thấy tất cả Alaska tốt nhất phải cung cấp? Xem xét thêm một trong những công viên quốc gia ngoạn mục này vào hành trình của bạn.

  Cách dễ nhất để đi từ Neo hoặc Fairbanks là thuê một chiếc xe hơi. Nếu bạn đang truy cập Juneau, có thể bạn sẽ di chuyển bằng phà hoặc tàu du lịch thay thế.

  Có rất ít phương tiện giao thông đại chúng giữa các thành phố Alaska trong mùa hè và hầu như không có trong mùa đông. Săn vé máy bay từ việt nam sang mỹ, bạn nên có kế hoạch chịu trách nhiệm cho việc vận chuyển của riêng bạn từ các sân bay lớn của Neo, Fairbanks hoặc Juneau đến điểm đến cuối cùng của bạn.

  Cuộc phiêu lưu của chó Sled một ngày

  Bạn sẽ ngồi trong giỏ của chiếc xe trượt tuyết trong khi hướng dẫn chuyên gia của bạn đưa cả đội đi qua những mảnh đá đông lạnh, băng sông và sa mạc. Thậm chí bạn sẽ có thể thực hành lái xe "thẻ trượt" được kéo phía sau xe trượt tuyết chính. Golden Heart Dog Tours of Fairbanks cung cấp các chuyến đi ngắn hơn từ hai mươi phút đến một tiếng rưỡi.

  Hanh trinh kham pha dua xe cho Sled o Alaska USA My

  Chuyến tham quan kéo dài tám giờ này bao gồm một tour du lịch của một nhà vô địch Iditarod và một chú chó dài tám km đi xe đạp dưới cái nhìn cảnh giác của Denali, đỉnh núi cao nhất của Bắc Mỹ. Khi đến thăm thành phố lớn của Neo, bạn có thể đăng ký một chuyến phiêu lưu Salmon Berry Tours .

  Một cơ hội để Cuddle Sled Dog Pupgie

  Bạn có thể ghé thăm bất cứ khi nào cũi mở cửa, hoặc bạn có thể dành thời gian để tham gia cuộc biểu tình của kiểm lâm viên trong 30 phút, bạn có thể xem thay vì tự cưỡi ngựa. Tuy nhiên, hầu như chúng luôn ở xung quanh để được chăm sóc trong suốt mùa hè.

  Các gia đình luôn thích tham quan chuồng chó kéo xe trượt tuyết ở Công viên Quốc gia Denali, nơi những con chó vẫn được sử dụng để tuần tra đường dài trong mùa đông.

  Chuyến tham quan qua đêm

  Hầu hết các tour du lịch qua đêm sẽ dạy bạn lái một đội chó của riêng bạn. Mỗi đêm, bạn sẽ ngủ trong một lều, cabin hoặc nhà nghỉ ấm cúng đáng ngạc nhiên.

  Hanh trinh kham pha dua xe cho Sled o Alaska USA My

  Bạn thậm chí có thể nhìn thấy ánh sáng phía bắc, là tốt nhất của họ từ tháng Chín đến tháng Tư. Những chuyến đi này kéo dài từ hai đến bảy ngày khi bạn đi qua địa hình nhẹ nhàng được bao phủ trong một lớp tuyết trắng vô tận, ngạc nhiên trên bầu trời đêm nguyên sơ của Alaska.

  Đối với những người thực sự thích phiêu lưu, một số công ty - như Paws for Adventure và Arctic Winter Adventures - sẽ dạy bạn lái một đội chó kéo xe của riêng bạn trong một cuộc phiêu lưu qua đêm.

  Glacier Dog Sled Tours

  Mùa hè ở tiểu bang này có nghĩa là rất nhiều mặt trời và động vật hoang dã, vì vậy hãy mang theo kính râm và để mắt mở cho những động vật như gấu đen, cừu Dall và dê núi.

  Bạn chọn giữa việc cưỡi trên thân xe trượt tuyết hoặc đứng trên đường chạy cho một tour du lịch kéo dài một giờ.Ngay cả khi bạn đến thăm Alaska vào mùa hè, bạn vẫn có thể cưỡi một con chó thực sự đi xe trượt tuyết bằng cách đi máy bay trực thăng ngắn, thú vị đến một sông băng tuyết .

  Mua vé máy bay đi Mỹ: https://unitedairlines-vn.com/mua-ve-may-bay-di-my
   
 2. Nếu bạn đi du lịch Quy Nhơn, bạn sẽ không nên bỏ qua hành trình tour cù lao xanh trong ngày (sáng đi chiều về), ra đảo bằng cano đi cù lao xanh chỉ trong vòng 3 phút: Hành trình khám phá, du lịch biển, tắm biển lặn ngắm san hô là đặc sản không thể thiếu khi đi du lich Quy Nhơn

Chia sẻ trang này