1. chieusang

  chieusangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  199

  Toàn Quốc Hãng tủ lạnh tốt nhất năm 2015 điện máy HIkaru

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chieusang, 4 Tháng một 2016.

  Trên thị trường tủ lạnh hiện nay có rất nhiều hãng tủ lạnh khác nhau, tính năng và ưu điểm để tập trung của các hãng sản xuất tủ lạnh cũng khác nhau. Vậy các hãng tủ lạnh tốt nhất và đáng mua nhất là hãng nào? sản phẩm nào?
  Chọn tủ lạnh hãng nào thì tốt ?

  Bạn thích loại nào thì mua loại đó thôi phải không, tủ lạnh mua càng to càng đựng được nhiều đồ, bạn có thể mua Hãng tủ lạnh AQua hoặc Tủ lạnh LG nếu thích kiểu dáng chắc chắn.

  Hang tu lanh tot nhat nam 2015 dien may HIkaru

  Tủ lạnh AQua dùng rất tốt mà thích lắm. Khách hàng không nên mua tủ quá nhỏ, hai người dùng ít nhưng tủ lạnh dùng về lâu dài, sau này nhà có thêm người nhất là trẻ mình, lích kích lắm đồ. Như mình lấy chồng nhà hai vợ chồng có cái tủ bé 120l, đựng 1 tý đã hết chỗ, bực mình lắm. Hoa quả ngon không dám mua nhiều vì không có chỗ để, nhiều khi đi siêu thị mua đồ cũng lăn tăn mãi vì không biết xếp như thế nào.

  Hang tu lanh tot nhat nam 2015 dien may HIkaru

  Tủ lạnh trên 400lít thì nên dùng hãng LG, mẫu mã hơi thô nhưng được cái bền lắm bạn ạ,mình có người bạn mở nhà hàng xài tủ Hitachi 550 lít vừa chứa được nhiều mà cũng không hao điện bao nhiêu.

  Tủ lạnh LG đến cả 5 năm rồi mà chưa thấy vấn đề gì xảy ra. Bảo quản cực thích mà chưa bị đóng tuyết bao giờ. Bạn nên chọn dòng LG cỡ lớn như vậy thì tốt hơn.

  Nếu tủ lạnh loại nhỏ thì bạn nên sử dụng Sanyo, Sharp (Nếu điện mạnh và ổn định). Loại Sanyo lắp ráp Việt Nam bạn nhé sử dụng tiết kiệm điện. Sharp thì hàng nhập phần lạnh tốt nhưng mẫu mã không bằng Sanyo.

  Đê được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ ngay với Hikaru chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này