1. cat7790

  cat7790Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  104

  Toàn Quốc Hàng gỉa hàng nhái trên thị trường và Mẹo hay chặn đứng cực hay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi cat7790, 4 Tháng sáu 2016.

  Ngày trước các công trình hàng giả hàng nhái chỉ vòng quanh nhũng tác phẩm thông dụng và dễ làm nhái. nhưng ngày nay thì khác, những mặt hàng làm giả làm nhái là những công trình có thương hiệu giá thành cao như mỹ phẩm, quần áo, thực phẩm tác dụng, … Nên mối nguy hiểm hàng giả đang nạt ăn hiếp tới sức khoẻ người tiêu dùng. Cho thấy phương pháp bảo vệ thương hiệu của đơn vị chưa mấy chặc chẽ nên có biện pháp chống hàng giả để bảo vệ công trình cũng như người tiêu dùng.
  Hang gia hang nhai tren thi truong va Meo hay chan dung cuc hay
  >>Giải pháp chống giả cho tổ chức tem hologram chống giả

  Hàng giả, hàng nhái khá phổ biến ở nhiều mặt hàng, từ những mặt hàng phổ biến, như mỹ phẩm, áo xống, hàng hiệu túi xách, xi măng…, những mặt hàng tương tác tới sức khỏe và tính mạng con người, như thuốc tân dược, rượu, một số thực phẩm…, đến những mặt hàng có tính kỹ thuật, những mặt hàng cao cấp, có giá trị béo, như phụ tùng xe máy, đầu VCD, DVD…, rồi cổ phiếu, tiền… Và đến cả "tem chống hàng giả" cũng bị làm giả, làm giả! thời kì hình thành hàng giả, hàng nhái bây chừ cũng nhanh hơn nhiều; nếu trước đây, sau khi đơn vị cho ra đời thành quả mới phải trên nửa năm sau thế hệ có hàng giả, hàng nhái, thì nay có khi chỉ khoảng nửa tháng hàng giả, hàng nhái đã hình thành ngoài thị trường.
  Nói hàng giả, hàng nhái là kẻ thù của công ty được xét trên ba mặt. Một mặt, đơn vị bị mất thị phần tiêu thụ, bởi hàng giả, hàng nhái đã lừa được người mua hàng bằng giá cả thấp hơn (hoặc giá nào cũng bán). Theo đánh giá sơ bộ, tỷ lệ hàng giả tại thị trường hiện chiếm khoảng 8% đối với dược phẩm, 25% đối với rượu mạnh… Mặt khác, là uy tín của doanh nghiệp làm ăn chân chính bị giảm sút. Mặt khác nữa là môi trường kinh doanh bị xâm phạm, trong đó cạnh tranh lành mạnh, đồng đẳng là động lực của tăng trưởng; hàng giả, hàng nhái góp phần xoá sổ cạnh tranh. Nói hàng giả, hàng nhái là kẻ thù của người tiêu dùng thì quá rõ, chẳng những bị lừa mất tiền, nhưng mà còn nhiều trường hợp "tiền mất tật mang", còn nguy hiểm đối với sức khỏe và tính mệnh loài người.
  Tình trạng hàng giả, hàng nhái như trên tiếp tục phát sinh, phát hành vì nhiều nguyên do, không chỉ vì bản thân những kẻ làm hàng giả, hàng nhái hám lợi, lừa đảo, mà còn ảnh hưởng tới các chủ thể trên thị trường, đó là các công ty, người mua hàng và các cơ quan quản lý nhà nước. Các doanh nghiệp có thành quả bị làm giả, làm nhái trong nhiều trường hợp đã không muốn, không dám thông báo rầm rĩ, do sợ nếu lên tiếng thì thành quả của mình cũng sẽ không tiêu thụ được, thà rằng "chung sống với lũ", rồi dò tìm tự phát hiện. người mua hàng khi bị lừa chấm dứt mới biết là hàng giả, hàng nhái thì kẻ làm hàng giả, hàng nhái đã lừa được rồi; khi phát hiện được thì đã không tìm ra được người bán, chưa nói là tìm ra được kẻ sinh sản, đành "ngậm người thương hòn làm ngọt". Các cơ quan quản lý quốc gia, tuy đã có Luật sở hữu trí não (có hiệu lực thi hành từ tháng 6.2006), nhưng mà việc chỉ dẫn thi hành còn quá lờ lững, việc thực thi của các ngành, các cấp còn chưa được quan hoài. Trong điều kiện mở cửa, hội nhập, việc vi phạm sở hữu trí não là vi phạm vào điều cấm của lao lý quốc tế, tác động tới uy tín của hàng Việt Nam. Việt Nam vẫn còn bị xếp vào danh sách những nước có chừng độ vi phạm nhiều nhất, sẽ phải đứng trước các vụ kiện vi phạm chiếm hữu trí não của khách hàng và các tổ chức quốc tế. Việc xử lý vi phạm Luật chiếm hữu trí óc còn quá nhẹ, chưa đủ tính răn doạ nếu so với ích lợi nhận được của những kẻ làm hàng giả, hàng nhái.
  công ty TNHH TM TÍN DÂN
  Hang gia hang nhai tren thi truong va Meo hay chan dung cuc hay45/15 Ông Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM
  Hang gia hang nhai tren thi truong va Meo hay chan dung cuc hayTel: (+84)8 3963 8234/5/6 (lines)
  Hang gia hang nhai tren thi truong va Meo hay chan dung cuc hayFax: (+84)8 3963 6329
  Hang gia hang nhai tren thi truong va Meo hay chan dung cuc hayEmail: info@tdn-company.com.vn
  PIC: Ms. VIOLET NGUYEN
  Mobile: (+84)90 383 550
   

Chia sẻ trang này