1. maytrang

  maytrangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  39

  Hàm hô là gì và cách điều trị?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi maytrang, 8 Tháng năm 2015.

  Hô là tình trạng bệnh lý thường gặp với khá nhiều người, Tuy hô không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay vấn đề nhai cắn, nhưng về ngoại hình thì hô thường khiến khuôn mặt không còn sự cân đối, hài hòa và khiến người bị cảm thấy tự ti trong cuộc sống.


  Ham ho la gi va cach dieu triGọt mặt - Độn cằm mang lại nét đẹp hoàn mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc


  Ham ho la gi va cach dieu tri


  Khi nghĩ đến trị hô, ai cũng thường nghĩ ngay đến giải pháp niềng răng, tuy nhiên theo các chuyên gia, niềng răng chỉ điều trị được tình trạng hô do răng, còn nguyên nhân do hàm hô thì không thể giải quyết ngay được. Vậy hàm hô là gì? Có kỹ thuật nào điều trị triệt để trường hợp này hay không?


  Hàm hô là tình trạng do cấu trúc xương nên hàm phát triển quá mức, bị đưa về phía trước quá nhiều khiến hai hàm trên dưới không khớp nhau. Có thể chia hàm hô thành 2 dạng: hô hàm trên cùng với hô cả hai hàm. Bình thường hô hàm trên sẽ kèm theo trường hợp cười hở lợi khiến ngoại hình bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.


  Biện pháp ưu việt nhất giải quyết hàm hô là bằng phẫu thuật. Cách thức phẫu thuật hàm hô sẽ mang tới kết quả chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất. Cách thức phẫu thuật hàm hô nếu được làm bởi một chuyên gia thẩm mỹ giỏi, giàu kinh nghiệm và có công nghệ Hàn Quốc hiện đại sẽ chắc chắn ba điều: hết hô – an toàn – phục hồi nhanh.


  Đối với cách thức phẫu thuật hàm hô sau khi thực hiện các bước căn bản như thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, gây mê ở bệnh viên theo quy định Bộ Y tế, bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương hàm tiền đình, nhổ răng số 4 hoặc số 5 hai bên để tạo khoảng trống. Qua khoảng trống này thì đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm. Đẩy lùi hàm về sau cùng với cố định nẹp vis. Tùy thuộc tình trạng hô mà việc đẩy lùi hay là tịnh tiến xương hàm về sau hoặc ra trước với mức độ phù hợp.


  Ham ho la gi va cach dieu tri


  Ưu điểm của kỹ thuật phẫu thuật hàm hô:

  – Điều trị trường hợp hàm hô chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

  – Điều trị tình trạng cười hở lợi.

  – An toàn tuyệt đối, đây là kỹ thuật được nhiều bệnh viện thẩm mỹ tân tiến trên thế giới áp dụng

  – Ít đau, chỉ hơi ê trong 2 – 3 ngày đầu

  – Nhanh hồi phục chỉ sau 10 – 14 ngày


  Nếu còn băn khoăn hoặc là thắc mắc về hàm hô Hay cách phẫu thuật hàm hô ra sao, bạn có thể tới Thẩm mỹ viện JW để được bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 09 6868 1111 để được tư vấn.


  >> Xem thêm Chỉnh hàm hô như thế nào?
   

Chia sẻ trang này