1. kenkurock

  kenkurockMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  1,143

  Hà Nội: trị gàu, ngứ da đầu, bệnh viêm da đầu

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi kenkurock, 14 Tháng mười một 2013.

  ngứa da đầu(http://trigauphaidungcach.com/bi-mat...ua-da-dau.html )
  Anh Thiện một nhân viên sale thường trú ở Tân Bình (TP HCM) cũng mắc chứng gàu như Lan. Thời gian đầu thì nhẹ, rồi càng ngày càng tăng do anh chủ quan nghĩ đó là hiện tượng bong tróc tế bào chết. Sau một thời gian, dù anh vẫn thường xuyên gội đầu và tắm rửa sạch sẽ nhưng cơn*ngứa da đầu(http://trigauphaidungcach.com/bi-mat...ua-da-dau.html ) ngày một tăng và càng nặng nề hơn. Khi soi gương, Thiện thấy những vảy gàu bám thành mảng lớn, đôi chỗ bị thâm đỏ và có dấu hiệu bị nấm. Anh không thể ngủ được, càng không dám gãi mạnh vì sợ chảy máu. Mọi sinh hoạt thường ngày đảo lộn và năng suất công việc giảm thấy rõ, dẫn đến áp lực và stress kéo dài…


  Bệnh viêm da đầu (http://trigauphaidungcach.com/bi-mat...em-da-dau.html )
  Nếu tóc đã khỏe thì không khó để bạn có được mái tóc đẹp, chỉ cần chú ý chọn loại dầu gội và dầu xả phù hợp, uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây, rau quả…
  Nhưng nếu chẳng may da đầu bị: "bệnh viêm da đầu" (http://trigauphaidungcach.com/bi-mat...em-da-dau.html ) thì bạn phải tìm cách chữa trị cho da đầu, “bắt đúng bệnh và trị đúng cách”.  TRỊ GÀU (http://trigauphaidungcach.com/bi-mat...0-tri-gau.html )
  Ngoài ra gàu còn phát sinh do nhiều yếu tố như: stress, dị ứng thức ăn hoặc dùng dầu gội không phù hợp, hoặc không thường xuyên, do mất cân bằng nội tiết hoặc do thời tiết (mùa đông ẩm mốc, mùa hè nóng bức). Nếu để da đầu đổ nhiều mồ hôi thường xuyên(đội mũ bảo hiểm chật hoặc quá lâu, sấy uốn tóc, tắm hơi, làm bếp) cũng có thể gây ra gàu.


  Cách diệt nấm trị gàu thực sự hiệu quả
  Các loại dầu gội trị gàu (http://trigauphaidungcach.com/bi-mat...0-tri-gau.html ) thông thường tuy có tính chất làm sạch, mềm mượt tóc nhưng không trị được gàu triệt để. Vì vậy, để trị gàu (http://trigauphaidungcach.com/bi-mat...0-tri-gau.html ) hiệu quả, các bạn nên sử dụng loại dầu gội dược phẩm có chứa chất Ketoconazole, có tính kháng nấm mạnh, nhằm làm giảm các triệu chứng tróc vảy và ngứa da đầu.
  Ketoconazole là hoạt chất diệt nấm phổ rộng và là thành phần chính có trong dầu gội dược phẩm trị gàu (http://trigauphaidungcach.com/bi-mat...0-tri-gau.html ) HAICNEAL. Chính vì thế, HAICNEAL là thuốc trị gàu (http://trigauphaidungcach.com/bi-mat...0-tri-gau.html ) hiệu quả, diệt nấm tận gốc.
  HAICNEAL sử dụng như dầu gội thông thường. Bôi khoảng 5ml dầu lên tóc ẩm, xoa đều cho thuốc tiếp xúc với da đầu. Xoa trên tóc từ 3-5 phút, rồi xả nước sạch. Mỗi tuần gội tối đa 2 lần, liên tục 2 - 4 tuần. Để phòng, hạn chế gàu và ngứa, có thể dùng HAICNEAL mỗi tuần/một lần.
   

Chia sẻ trang này