1. kenkurock

  kenkurockMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  1,143

  Hà Nội: Thanh lý một số mỹ phẩm W7, Blistex, ELF, Skinfood, Gel lô hội, Pizkie, Mood

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kenkurock, 14 Tháng mười một 2013.

  Mình cũng đã từng thanh lý bên *********,muare 1,2 lần. Giờ lập nick trên lamchame nữa. Hiện tại, mặt mình đang có mụn nên không dùng mỹ phẩm được nên có một số đồ muốn thanh lý. Các bạn vào xem và nếu ưng thì sms vào 0168 990 119 2 cho mình nhé. Hàng của mình hoàn toàn mua ở showroom chính hãng hoặc c Thanhlinh213 (hàng Âu–Mỹ) và c Hanh,Sammi (hàng Hàn) nên các bạn yên tâm vê chất lượng hàng nhé. Hàng của mình đa số xài vài lần vì mình cũng k makeup nhiều( toàn gần như new 90-98%) .
  Mình ở gần bến xe Kim Mã nhé.

  1. Spot gel trị mụn quýt cần của Skinfood thấm nhanh, tẹt mụn (bọc), còn khoảng 45%, để lại 40k nhé, mua full là 150k ùi  1. Son dưỡng môi Blistex, không màu, mùi dâu rừng, dưỡng khá tốt, (được mua khá nhiều trong các loại dưỡng bên nhà c Linh) new 90%, để lại 40k nhé. Vẫn còn thích e này  2.Son dưỡng môi Pizkie (mùi orange chocolate),màu hồng nhẹ, dưỡng tốt, tạo độ ẩm cho môi từ 3-5h ấy.Mùi thơm k biết diễn tả thế nào, mún cắn lắm ạ. Bôi mà lần nào cũng vào miệng tí . Còn khá nhiều (85%) 40k nhé (mua e này khá là vất vả 0-0)
  Son Mood Mathcher màu hồng, cũng múc nhà c Linh. Tình trạng e của mình như hình (mới chấm vài lần thu), bền màu cực kỳ + dưỡng ok, k gây khô môi như các lạoi son gió khác, để lại 70k nhé
  1. Phấn handmade mua bên c Su, có tác dụng làm mát da ( thành phần siêu lành tính) ham hố mua 2 mùi mà dùng còn lâu mới hết (12g/1túi na) nên để lại cho b nào mún dùng thử. mẻ mới làm đầu tháng 11 này. 30k/1túi nhé. Có 2 mùi: táo xanh hoặc cafe, các b tùy chọn.


  2. Phấn má W7 The Cheek of it, hàng Hot một đợt bên c Linh. Màu của mình là Perfect Pink nhé. Phấn bám dai, màu đẹp, oánh nhẹ tay rất xinh. Nhưng do trang điểm ít + quẹt tí tẹo nên like new lun, để lại giá 60k nhé. E mua mới là 120k thì phải.  3. Son ELF màu Classy, new 95%,mùi thơm lắm, nhìu dưỡng, màu khá tươi (ảnh dìm quá), mua bên c Linh là 40k, để lại 25k do giờ dùng son tint thui.
  10. Phấn Essence Lacvert. Cái này mình mua showroom chính hãng đó ạ, mới dùng một vài lần, để lại 70k nhé. Vì mua là 148k ùi. Date thoải mái đó ạ.
  11. BB cream của Maybeline cũng trong Big C ra, màu của mình là Natural nhé, oánh nhẹ mặt, nhưng độ che phủ bt thui, để lại 25k nhé. Mua mới là 68k.  14. Riêng có cái này là fake thui ạ, set 8 màu mắt + 2 màu má ( hồng + hồng cam) của Maybeline. Với giá 75k thì oánh khá đẹp nhưng giờ mình cũng ít makeup nên để lại 30k nhé
  Thanh lý hộ: Son Etude (fake) màu đỏ hồng, có thể mix màu khá đẹp, 25k nha.  16. Sơn móng tay The face shop có nhũ nhỏ và nhũ to hình trái tim đẹp lắm nha. Sơn có độ bóng và bền cao. Còn nhiều, để lại 30k nha.  17. Sơn Mei-eal màu hồng có nhũ 15k (của Đài Loan). Sơn DR màu xanh rêu 5k
  Thanks vì đã ghé qua top mình
   

Chia sẻ trang này