1. VyVy188

  VyVy188Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng ba 2020
  Bài viết:
  44

  Toàn Quốc HẠ GÒ MÁ CAO GIÁ BAO NHIÊU?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi VyVy188, 9 Tháng sáu 2020.

  Chào bác sĩ! Gương mặt tôi không được cân xứng vì gò má hơi cao. Tôi định thực hiện hạ gò má nhưng đang băn khoăn không biết hạ gò má giá bao nhiêu. Xin nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ!

  (Phương Anh, Phú Yên)​

  HA GO MA CAO GIA BAO NHIEU

  Chào bạn Phương Anh! Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn và gửi câu hỏi: “Hạ gò má bao nhiêu tiền?” về hòm thư của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Về vấn đề mà bạn Phương Anh đang quan tâm Thẩm mỹ viện xin được giải đáp như sau:

  HA GO MA CAO GIA BAO NHIEU
  Hạ gò má giá bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều khách hàng

  Gò má đóng một vai trò khá quan trọng trong thẩm mỹ chung của gương mặt, vì vậy, Hạ thấp xương gò má hiện là dịch vụ được khá nhiều quan tâm lựa chọn. Bên cạnh quan tâm về phương pháp, cách chăm sóc, hạ gò má giá bao nhiêu cũng là vấn đề được khá nhiều người quan tâm.

  Tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, chi phí hạ gò má giá bao nhiêu sẽ được tính toán sao cho phù hợp nhất, vẫn đảm bảo các hoạt động của bệnh viện và tạo điều kiện cho khách hàng khi muốn làm đẹp.

  GIÁ HẠ GÒ MÁ TẠI SÀI GÒN VENUS BAO NHIÊU TIỀN?

  Hiện tại mức chi phí hạ gò má tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus có giá là 50 triệu đồng với kỹ thuật gọt má, gọt gò má cao, can thiệp và tái tạo cấu trúc xương gò má. Kỹ thuật này rất phức tạp, tiềm ẩn rủi ro cao nếu bác sĩ không có tay nghề nên mức chi phí cũng khá đắt đỏ. Bạn có thể tìm được nhiều địa chỉ có giá phẫu thuật hạ xương gò má thấp hơn nhưng chất lượng dịch vụ thì khó có thể tương đương.

  HA GO MA CAO GIA BAO NHIEU
  Hạ gò má giá bao nhiêu tiền tuỳ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện

  Chi phí hạ gò má giá bao nhiêu là tùy thuộc vào phương pháp, địa chỉ thực hiện, tình trạng khuyết điểm của khách hàng… Vì vậy, hiện nay chi phí này có sự chênh lệch giữa các trung tâm. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, để đảm bảo có được kết quả cao nhất khi thực hiện, điều quan trọng là bạn phải lưu ý thực hiện tại địa chỉ uy tín, có bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trong thẩm mỹ gò má.
  HA GO MA CAO GIA BAO NHIEU
  Mọi thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ – chương trình khuyến mãi, hãy liên hệ đến Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus – Hotline 0947.966.229 để được tư vấn miễn phí!
   

Chia sẻ trang này