1. emgaivn

  emgaivnThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  17

  HCM Gọt mặt V line - Nâng tầm nhan sắc Việt

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi emgaivn, 29 Tháng mười hai 2015.

  Gọt mặt V line - Nâng tầm nhan sắc Việt

  Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt, giúp bạn có được khuôn mặt đẹp hoàn hảo với các tỉ lệ chuẩn xác nhất.

  Gọt mặt V line là phương pháp làm mới các gương mặt thô giúp khuôn mặt thon gọn dần từ góc hàm kéo tới cằm, tạo thành dáng chữ V thon gọn. mặc dù vậy , gọt mặt V line nếu không thực hiện theo đúng quy trình ở một địa chỉ uy tín thì rất có nguy cơ xảy ra những biến chứng như chảy máu sau hậu phẫu, hàm bị lệch , vết thương bị nhiễm trùng, tổn thương dây thần kinh ngoại biên tại vùng mặt… Thậm chí có trường hợp bị tê liệt dây thần kinh vùng mặt khiến khuôn mặt trở nên bị “đơ”, thiếu cảm xúc.

  >>> Gọt mặt bao nhiêu tiền?

  Got mat V line Nang tam nhan sac Viet

  Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line là phương pháp làm đẹp đòi hỏi tính an toàn cao bởi khi phẫu thuật gọt mặt, bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào phần xương hàm, điều chỉnh hàm vuông trở lên thon gọn cùng với mềm dẻo mại. Hơn thế nữa, nếu phần cằm của bạn bị ngắn hay là đẩy ra ngoài nhiều, bác sỹ cũng sẽ trực tiếp điều chỉnh phần đó mới có thể mang lại khuôn mặt dáng V tự nhiên chuẩn Hàn.

  Nếu bạn đang có ý định thực hiện tạo mặt V line, đừng bỏ qua các tiêu chuẩn bảo đảm an toàn cùng với tính thẩm mỹ sau phẫu thuật dưới đây:

  Gọt mặt V line phải được thực hiện trong bệnh viện

  Gọt mặt V line là một ca phẫu thuật khá phức tạp cần phải thực hiện gây mê trong quá trình phẫu thuật. do đó , chỉ có bệnh viện mới có đủ chức năng cũng như chuyên môn để thực hiện gây mê cho phẫu thuật gọt mặt V line. Việc xuất hiện những quảng cáo từ phòng khám thẩm mỹ, thẩm mỹ viện, beauty Salon tới viện chăm sóc thẩm mỹ khiến nhiều người lầm tưởng có thể tiến hành phương pháp này tại bất kỳ đâu. thế nhưng , những địa chỉ này đều không đạt được tiêu chuẩn cũng như không được cấp phép tiến hành ca phẫu thuật gọt mặt V line.

  Bệnh viện cần phải được trang bị các máy móc sau:

  * Bệnh viện phải trang bị máy X quang 3D conebeam CT, máy Pano Cepha

  Tiêu chuẩn tối thiểu của bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt, cụ thể trong dịch vụ gọt mặt V line đó là phải trang bị máy X Quang ConeBeam CT 3D phương pháp số đồng thời máy X Quang Pano Cepha. những trang thiết bị này sẽ giúp BS xác định, phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm đồng thời độ xốp của xương đồng thời coi xét các phần cần phải chỉnh sửa một cách chính xác nhất.

  tại những cơ sở thẩm mỹ nhỏ, không được trang bị 2 thiết bị trên thì bác sĩ sẽ không phân tích được chính xác được cấu trúc xương hàm của bệnh nhân, không xác định được dây thần kinh hàm dưới cũng như vị trí cắt xương dẫn đến nhiều trường hợp xảy ra các biến chứng như gọt xương hai bên không đều sau phẫu thuật gọt mặt V line.

  >> Xem thêm chi tiết tại đây: http://goo.gl/HtFQbL
   

Chia sẻ trang này