1. doanhson1991

  doanhson1991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  109

  Google lại 'sơ hở' để lộ smartphone Nexus thế hệ mới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi doanhson1991, 1 Tháng bảy 2015.

  Dự kiến vào cuối năm nay, chúng ta sẽ chính thức chào đón smartphone Nexus mới. Nếu những tin đồn gần đây là đúng thì cả LG và Huawei sẽ sản xuất chiếc Nexus mới này. Tuy nhiên mới đây, có vẻ như hình ảnh dòng Nexus này đã lộ diện.

  >> Có thể bạn quan tâm: iPhone 5s | iPhone 5

  Trang AndroidPIT mới đây đã nhận được từ một trong những độc giả của họ một hình ảnh về chiếc smartphone lạ trong một quảng cáo của Google. Như bạn có thể thấy trong hình dưới, hình ảnh này cho sản phẩm bí ẩn gần như có thiết kế tương tự với dòng Nexus 5. Tuy nhiên sản phẩm này trông có vẻ hơi lớn hơn nhưng thân hình lại khá mỏng.

  Google lai so ho de lo smartphone Nexus the he moi
  Smartphone Nexus mới lộ diện

  Điều này đã dẫn đến suy đoán rằng điện thoại trong hình có thể là chiếc điện thoại Nexus sắp tới. Trước đây khi mà Google chuẩn bị chính thức ra mắt Nexus 5, chiếc điện thoại này cũng đã từng bị "rò rỉ" trong một đoạn video và được phát hiện bởi nhiều người.


  Google lai so ho de lo smartphone Nexus the he moi
  Nexus 5

  Có thể là chúng ta đang gặp phải một tình huống tương tự ở đây, và chiếc smartphone mà bạn thấy trong ảnh thực sự là sản phẩm kế tiếp của họ Nexus, nhưng dẫu sao, tất cả vẫn chỉ nằm ở mức tin đồn. Theo dự đoán có thể chiếc Nexus mới của Google sẽ chào đời vào tháng 10, chúng ta hãy chờ xem.
   

Chia sẻ trang này