1. dongtractst

  dongtractstThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  104

  Toàn Quốc Golf Club Championship 2017 kết thúc với chức vô địch thuộc về Vân Anh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dongtractst, 9 Tháng mười 2017.

  Giải golf Ciputra Golf Club Championship 2017 đã kết thúc và chức vô địch best gross thuộc về golfer Vân Anh Darby với số điểm tổng 79, điểm net 70.

  Theo tạp chí golf đưa tin: Đây là giải đấu thường niên của câu lạc bộ golf Ciputra, giải đấu dành riêng cho các thành viên thuộc khu đô thị Ciputra. Giải lần này có sự tham dự của gần 90 golfer, được chia thành 6 bảng đấu. Trong đó Bảng A là bảng đấu cho golfer Nam có handicap từ 0-16, bảng B là bảng đấu cho golfer Nam có handicap từ 17-29, bảng C là bảng đấu cho các golfer Nam có handicap lớn hơn 30 và không có handicap. Bảng D là bảng cao niên cho các golfer từ 60 tuổi. Bảng F là bảng Nữ và đặc biệt tại giải đấu năm nay ban tổ chức đã có một bảng đấu dành cho các tay gôn trẻ dưới 18 tuổi, thuộc bảng E. Bảng A và B sẽ áp dụng theo thể thức đấu gậy 18 hố tính điểm NET theo Handicap chính thức của golfer. Bảng C/D/E/F sẽ áp dụng theo thể thức đấu gậy golf ở 18 hố tính điểm NET theo Handicap ngày System 36.

  Golf Club Championship 2017 ket thuc voi chuc vo dich thuoc ve Van Anh

  Sau một ngày tranh tài, giải đấu đã tìm ra được các gương mặt xuất sắc đạt giải ở các bảng. Đặc biệt chủ tịch câu lạc bộ là ông Nguyễn Quốc Khánh đã ghi được điểm Hole In One ở hố 12 PAR3 có chiều dài 152 yards bằng gậy sắt 7. Một ngày thi đấu đầy ý nghĩa với người sáng lập ra câu lạc bộ.

  Kết thúc giải đấu, nữ golfer Nguyễn Thị Vân Anh với điểm Gross 79 đã xuất sắc vô địch giải đấu. Đây là lần thứ 2 liên tiếp chị đăng quang ở giải đấu này. Điều đặc biệt ở CGC Championship năm nay là golfer đạt best gross nhận thêm một chiếc áo jacket. Có lẽ đây là giải đấu đầu tiên một nữ golfer được khoác lên mình chiếc áo Jacket cho nhà vô địch.

  >> Mua các sản phẩm golf tại cửahàng golf Hà Nội tốt nhất Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này