1. haidinhvan

  haidinhvanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  270

  Hà nội Giới trẻ phát cuồng với mốt xăm mực trắng

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi haidinhvan, 21 Tháng mười 2015.

  Xăm hình nghệ thuật giờ đã là không còn là điều xa lạ trong giới trẻ, học xăm tattoo được ưa chuộng ở nhiều quốc gia khác nhau. Với sự phát triên này, giờ đây, những cô nàng yêu Mèo đã có những cách rất riêng để thể hiện tình yêu của mình với chúng thông qua những hình xăm đẹp ngộ nghĩnh dễ thương.

  Theo lớp dạy xăm hình nghệ thuật thì có rất nhiều biến thể của hình xăm mèo, mỗi dạng lại mang ý nghĩa và tính biểu tượng của riêng nó, tùy theo cách bạn chọn thể hiện.
  >> Lớp học đào tạo phun xăm spa tại Hà Nội
  >> Hình xăm Mandala và ý nghĩa
  >> Ý nghãi hình xăm bọ cạp  Gioi tre phat cuong voi mot xam muc trang  Những hình xăm này, không chỉ đẹp và hấp dẫn mà hình xăm mèo còn có nhiều ý nghĩa
  Hình xăm này có thể bảo vệ bạn khỏi những năng lượng tiêu cực vì theo người Celts thì mèo bảo vệ cõi âm, thế giới dưới lòng đất. Với bản chất trầm lặng và bí ẩn của loài mèo, hình xăm này có thể khiến bạn trở nên hấp dẫn, đồng thời cũng bảo vệ bạn.

  Gioi tre phat cuong voi mot xam muc trang

  Những nghệ nhân dạy xăm nghệ thuật cho rằng: Khó đoán – đây cũng là 1 đặc tính của những người mang hình xăm mèo. Ta vẫn biết rằng mèo rất hay thay đổi và người ta tin rằng chúng có thể qua lại giữa các thế giới.
  Gioi tre phat cuong voi mot xam muc trang

  Nếu bạn muốn cho cả thế giới biết về cái tính đỏng đảnh thất thường của mình thì đây là hình xăm dành cho bạn. Bên cạnh đó mèo biểu tượng cho sự dịu dàng, thông minh, sáng suốt, khéo léo và bình tĩnh để đạt được tới đích. Ở Trung Quốc và một số nước phương Đông, nó là con vật được xem là báo điềm lành, thực sự rất thú vị đúng không.
   

Chia sẻ trang này