1. BaoQuan1318

  BaoQuan1318Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  10

  Hà nội Giới thiệu về trường Đại học Incheon

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi BaoQuan1318, 10 Tháng một 2017.

  Trường Đại học Incheon được thành lập năm 1979 tại tỉnh Incheon. Trường có lịch sử lâu đời phát triển và được nhận xét là trường Đại học danh tiếng của cả Hàn Quốc và tỉnh Incheon.
  Giới thiệu về trường Đại học Incheon
  Trường Đại học Incheon là một trong những trường Đại học Hàn Quốc đưa ra chiến lược và tầm nhìn sâu xa. Với tiêu chí “không ngừng đổi mới”, trường luôn nỗ lực trong những hoạt động nhằm mục đích dành cho các sinh viên những không gian học tập hàng đầu, kiến thức chuyên môn sâu rộng, phong phú cùng các kĩ năng làm việc hiệu quả nhất. Từ đó, tạo nên những nhân tài cống hiến cho đất nước.
  Trường Đại học Incheon cũng nổi tiếng bởi kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Không những thế, trường còn thu hút được rất nhiều sinh viên theo học bằng những cách thức, phương pháp giảng dạy đa dạng, độc đáo mà vẫn đảm bảo chất lượng. Những bài giảng được biên soạn trực quan, sinh động mang tới sự say mê học tập cho sinh viên. Ngoài ra còn có những chương trình, chính sách trợ giúp và khuyến khích tinh thần học tập của tất cả sinh viên. Hàng năm có hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp tại trường, được cấp những tấm bằng đầy giá trị, được cả thế giới công nhận.
  Trường nằm vị trí cực kì thuận tiện cho việc giao thông, di chuyển của sinh viên. Sinh viên có thể dễ dàng di chuyển tới những thành phố khác hay đến sân bây quốc tế Incheon với xe buýt.
  Thiên nhiên xung quanh Đại học Incheon rất trong lành và thoáng đãng. Điều này tạo cho các sinh viên có được tinh thần thỏa mái trong lúc học tập và thư giãn. Các cơ sở vật chất của trường Đại học Incheon được đầu tư cực kỳ tiên tiến với đầy đủ trang thiết bị hiện đại đảm bảo cho việc học tập và nghiên cứu. Các dãy nhà ký túc xá, khu tập luyện thể thao, thự viện cùng các dịch vụ tiện ích khác đều được thiết kế phù hợp, tiện lợi cho sinh viên.
  Hiện nay. trường có đến hơn 1500 giảng viên và cán bộ, trực tiếp điều hành, giảng dạy và quản lý hơn 14.000 sinh viên, học viên tại 12 trường Đại học thành viên, 8 trường sau Đại học và 64 chuyên khoa.
  Chương trình đào tạo
  Đại học Incheon giảng dạy và đào tạo đầy đủ các bậc học: Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ. Những lĩnh vực được giảng dạy tại trường bao gồm:
   Khoa Khoa học Xã hội
   Khoa ngôn ngữ: bao gồm các chuyên ngành ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh, Đức, Pháp.
   Khoa Khoa học Tự nhiên
   Khoa Công nghệ thông tin
   Khoa Cơ khí
   Khoa Luật
   Khoa Kinh tế thương mại
   Khoa Quản trị kinh doanh
  Chi phí
  Mức học phí của trường còn phụ thuộc vào bậc học giảng dạy và phụ thuộc vào các chuyên ngành khác nhau. Mức học phí khoảng 4450 USD/ 1 năm.
  Sinh viên theo học tại trường được phép đăng kí ở tại kí túc xá trong trường. Có 2 loại phòng kí túc xá khác nhau. Sinh viên có thể lựa chọn phòng phù hợp với cá nhân và chi phí cũng rất hợp lý.
  Phòng ở cho 2 người: 328000 KRW/ tháng (gồm bữa sáng và tối)
  Phòng ở cho 4 người: 250000 KRW/ tháng (gồm bữa sáng và tối)
   

Chia sẻ trang này