1. kubo.hn95

  kubo.hn95Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  53

  giới thiệu về công ty secret việt nam

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kubo.hn95, 7 Tháng năm 2014.

  Với tâm huyết và khát vọng mãnh liệt của tuổi trẻ, secretvietnam.com ra đời như một bước ngoặt mới với tư duy mới, sáng tạo về cách cảm thụ và nghiên cứu tiếng Anh tại Việt Nam. Như con thuyền vượt sóng đại dương, Secret ra khơi với những bước đi đầu tuy còn non yếu trước sóng lớn nhưng mũi thuyền Secret vẫn phăng phăng chạy về phía trước và đang từng ngày không ngừng phát triển vững mạnh.

  Không to lớn và lộng lẫy, con thuyền Secret mộc mạc nhưng bền chắc được xây dựng từ bàn tay của chính những con người Việt, quyết tâm tạo nên một sản phẩm với nhiều ưu việt dành cho thế hệ trẻ Việt Nam. Thấu hiểu được nỗi vất vả của người Việt học tiếng Anh, Secret ưu tiên tạo ra khóa học “Bí quyết giỏi tiếng Anh” với phương pháp học mới hiệu quả nhất và tạo động lực mạnh mẽ nhất để bạn không còn “lắc đầu” với môn học này. Đến thời điểm này, Secret đã được biết đến và in sâu vào lòng các bạn trẻ Đà Nẵng với hình ảnh đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, gần gũi và hết lòng vì học viên. Đến với Secret học viên không chỉ tiếp cận được phương pháp học mới, sinh động và thực tiễn, dễ hiểu mà còn được hỗ trợ về mặt tinh thần với các chương trình hoạt động ngoại khóa, training kỹ năng sống để học tập và làm việc tốt hơn.

  Theo phương châm “Tâm huyết tạo nên chất lượng”, bên cạnh việc không ngừng nâng cấp và hoàn thiện sản phẩm đào tạo tốt nhất, học viên Secret còn được trải nghiệm từng ngày “Chơi để học – Học để hành”. Đặc biệt giáo trình học tại Secret lần đầu tiên được biên soạn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế và tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu người học. Đó là sự kết hợp, lồng ghép sáng tạo giữa cách truyền đạtcủa giảng viên người bản xứ và người Việt giúp người học có thể tiếp thu một cách dễ dàng và chuẩn xác nhất. Đó cũng chính là sự “Khác biệt ưu Việt” của Secret.

  Bênh cạnh việc đào tạo các khóa học, Secret thường xuyên tổ chức các buổi Hội thảo “ Có một cách nhẹ để giỏi tiếng Anh” để chia sẻ bí quyết học tiếng Anh hiệu quả chohàng ngàn sinh viên của các trường đại học, cao đẳng tại Đà Nẵng như Đại học Bách Khoa, ĐH Sư phạm, CĐ Thương mại, CĐ Du lịch,…

  Hiện nay, Secret Vietnam đã có 2 trụ sở tọa lạc tại các khu trung tâm thành phố Đà Nẵng với số lượng học viên đang tiến đến gần con số 1000. Mục tiêu trong năm 2014, con số này sẽ đạt đến 4000 học viên. Với đà tăng trưởng này, Secret đang miệt mài nỗ lực và không ngừng sáng tạo để tiếp tục phát triển lớn mạnh và cho ra đời sản phẩm đào tạo ưu việt nhất tại Việt Nam trong thời gian đến.  secretvietnam.com
   

Chia sẻ trang này