1. capslocks5652

  capslocks5652Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  89

  Toàn Quốc Giới thiệu phương pháp tạo dựng một fanpage bán hàng chuyên nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi capslocks5652, 5 Tháng chín 2017.


  Giới thiệu phương pháp tạo dựng một fanpage bán hàng chuyên nghiệp

  Những ai sở hữu cho mình một account Facebook và mong muốn phat triển nó thành trang bán hàng hay buôn bán sinh lời hiệu quả thì tạo Fanpage bán hàng chính là việc làm trước nhất.

  Có thể nhắc rằng tốc độ và sự phát triển các trang mạng xã hội Việt Nam ngày một tăng chóng mặt và Facebook chính là đại diện điển hình nhất. Việc dùng và biến nó thành một trong các phương tiện hữu hiệu thực hiện cho mục đích riêng chẳng còn là điều gì xa lạ nữa rồi. Trang Fanpage của các người nổi danh hay có sức tác động tới cộng đồng đã không còn xa lạ, nhưng một trang Fanpage bán hàng sinh lời có lẽ thú vị hơn rất nhiều. Vậy thì bạn đã biết phương pháp tạo Fanpage bán hàng, bài viết này sẽ giúp bạn theo cách thức nhanh chóng và tiện dụng nhất.


  Cách tạo Fanpage bán hàng đơn thuần nhất
  - Bước 1: Đăng nhập vào Facebook duyệt account cá nhân như người dùng thường nhật.

  - Bước 2: Tạo trang Fanpage Facebook bán hàng phê duyệt hai cách. cách thức thứ nhất là click vào nút mũi tên chỉ xuống ở phía trên ngoài cùng bên tay phải rồi click tiếp vào chọn lọc Tạo trang. bí quyết thứ hai là truy cập trực tiếp vào liên kết facebook.com/pages/create

  - Bước 3: chọn lựa hình thức trang Fanpage Facebook bán hàng mà bạn muốn tạo. hiện nay Facebook cho phép bạn lựa chọn 6 hình thức tạo trang trên Facebook, tuy nhiên để tạo Fanpage bán hàng, bạn chỉ cần để ý đến mục đơn vị địa phương hoặc Địa điểm và nhãn hàng hoặc Sản phẩm. nếu bạn có cửa hàng hay liên hệ cụ thể và muốn ra đời dựa trên liên hệ thì có thể chọn công ty địa phương hoặc Địa điểm. dù rằng vậy, đa phần lúc tạo Fanpage Facebook bán hàng ngày nay, những cửa hàng, doanh nghiệp thường chọn mục nhãn hiệu hoặc Sản phẩm.

  Gioi thieu phuong phap tao dung mot fanpage ban hang chuyen nghiep

  Bước 4: Thiết lập thông tin khi tạo Fanpage Facebook bán hàng của bạn, ở bước này bao gồm việc Thêm mô tả cho trang để cho mọi người biết nội dung Fanpage của bạn. Đây là phần thông tin bắt buộc, bạn có thể viết một đoạn ngắn giới thiệu về thương hiệu hoặc sản phẩm của mình, số điện thoại liên hệ. ngoài ra, Facebook còn yêu cầu bạn Thêm liên hệ website của bạn nếu có, bên cạnh đó phần này là không bắt buộc. Sau đấy click vào Lưu thông tin.Người sử dụng nên chọn tên ngắn gọn, ko đựng dấu, có thể có số hoặc 1 dấu chấm mà thôi.

  Bước 5: Mời bạn bè , lăng xê trang.

  Vậy là bạn đã có một trang fanpage trên facebook rôi , hãy khởi đầu kinh doanh online ngay.

  Chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn trên đây là bạn đã có một trang Fanpage bán hàng rồi, nhưng nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn hay mơ hồ hay thậm chí là muốn nhiều hơn thế thì hãy tới với GodBridge Việt nam - dịch vụ quản trị Fanage nhiều năm kinh nghiệm số 1 Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

  Đọc thêm: Bí quyết đồ mưu hoạch phát triển Fanpage chuyên nghiệp
   

Chia sẻ trang này