1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  69

  Toàn Quốc Giới thiệu một vài nhà cung cấp streaming servers tốt nhất hiện tại

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 4 Tháng tám 2016.

  Thật ki quặc. Nó làm việc tốt cho bạn trước đó. Bạn hãy vào trang web của bạn để kéo lên video cho chính mình để xem những gì phiền phức là về, và bạn nhận thấy rằng trang này sẽ mãi mãi để nạp. Tại sao trang web của bạn đột nhiên chậm như vậy?
  Làm thế nào được folks khác làm điều này? Bạn đã xem dịch vụ streaming lol phổ biến nhất video trên các trang web khác và không bao giờ gặp phải những vấn đề này.
  Những gì đang xảy ra?
  Trước khi tôi nhận được vào các lý do kỹ thuật do tại sao bạn không nên lưu trữ các tập tin video của riêng bạn, hãy để tôi mất một giây để giải thích sự khác biệt giữa nhúng video, như trái ngược với tải nó lên máy chủ WordPress của bạn.
  Chúng tôi đang nói chuyện Về Nhúng vs video Tự lưu trữ
  Nhúng một video về bản chất là một quá trình hai bước.

  2. Giới hạn kích thước tập tin và Kho chứa
  Hầu hết các nhà cung cấp hosting web giới hạn kích thước tối đa của file được tải lên đến 50 MB hoặc ít hơn, việc cấm bạn tải lên các tập tin video dài hơn một vài phút hoặc lâu hơn trong thời gian. Ngoài ra, các tập tin media lớn có thể vi phạm các điều khoản của việc sử dụng chính sách chấp nhận với nhà cung cấp dịch vụ streaming server là gì tốt nhất của bạn và dẫn đến tài khoản lưu trữ của bạn bị đóng cửa.
  Nếu bạn có thể tải lên các tập tin video lớn đến máy chủ của bạn một cách thường xuyên, bạn cuối cùng có thể vượt quá số lượng không gian lưu trữ được cung cấp bởi tài khoản lưu trữ của bạn, đặc biệt nếu bạn thường xuyên sao lưu trang web của bạn. Ngoài số lượng không gian đĩa các tập tin video của bạn sẽ chiếm, sao lưu sẽ bắt đầu để mất nhiều thời gian đáng kể để thực thi. Nhiều dữ liệu đòi hỏi không gian đĩa hơn, và mất nhiều thời gian để sao lưu.
  5. Hy vọng bạn như chuyển đổi video. Rất nhiều.
  Hầu hết các đối tượng của bạn sẽ có khả năng xem video của bạn từ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của họ với lợi ích của kết nối Internet tốc độ cao. Đối với những folks, bạn sẽ muốn cung cấp best streaming server services phổ biến nhất cung cấp một tập tin lớn, chất lượng HD để họ có thể xem nó toàn màn hình nếu họ lựa chọn. Nói chung, điều này có nghĩa là một tập tin 1080p hoặc 720p ở tốc độ bit cao (5000-8000 kbps).
  Nhưng bạn cũng sẽ muốn để mã hóa một nhỏ hơn, độ phân giải thấp hơn phiên bản để giao cho các thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng, cũng như giao hàng cho người xem với các kết nối Internet chậm.
  Bây giờ bạn đã có một nửa tá hoặc nhiều tập tin video cá nhân để phát lại trên tất cả các trình duyệt web lớn và các thiết bị. Nhưng làm thế nào trang web của bạn biết được trong số các tập tin để phục vụ cho mỗi người?

  10. Piracy
  Nếu bạn đang chạy một trang web thành viên với nội dung video được bảo vệ (như trang web này), bạn sẽ muốn đảm bảo các tập tin video của bạn không thể được tải về bởi một số cá nhân bất chính và sau đó phân phối bất hợp pháp trên trang web cung cấp streaming server hardware phổ biến nhất để chia sẻ tập tin.
  Tôi phát hiện ra lỗ hổng này một cách khó khăn, và dành phần tốt hơn một năm gửi thông báo gỡ xuống DMCA nộp các trang web chia sẻ, hơn và hơn nữa.
  Bởi vì các đường dẫn video được dễ dàng tiếp xúc trong mã nguồn, bất cứ ai có thể chỉ cần sao chép URL, sau đó tải các đoạn video vào máy tính của họ và phân phối lại theo ý muốn. Tôi tìm thấy một kịch bản mà làm rắc rối những con đường phim, nhưng nó đã không được cập nhật thường xuyên, và cuối cùng dừng lại làm việc với máy nghe nhạc video của tôi.
  (BTW, một trong những lý do tôi sử dụng và khuyên Vimeo PRO là bạn có thể ẩn video của bạn từ thư mục công cộng của họ, và cũng có thể chỉ định một tên miền cụ thể mà trên đó các video có thể được nhúng vào. Điều này đảm bảo video của bạn chỉ có thể được nhúng vào của bạn trang web riêng.)
  cung cấp streaming software tốt nhất cũng sử dụng các mạng lưới lớn các máy chủ web dự phòng trên toàn thế giới. Khi bạn tải lên một đoạn video, nó sẽ tự động được nhân rộng trên tất cả các máy chủ trên mạng lưới phân phối nội dung (CDN), có nghĩa là khi một người truy cập vào trang web của bạn yêu cầu một video, nó sẽ được phục vụ từ nút đó là gần nhất với vị trí của họ, đảm bảo mịn phát lại và nhìn dễ chịu.
  Bạn sẽ ngủ tốt hơn, biết video của bạn đang được hưởng theo ý bạn, không có vấn đề thiết bị hoặc trình duyệt của người xem của bạn lựa chọn.
  Một khuyến nghị cuối cùng cho Vimeo PRO.
  Nếu video của bạn là có tính chất thương mại, hoặc nếu bạn muốn bảo vệ video của bạn, làm cho chúng chỉ dành cho một lựa chọn đối tượng giống như một thành viên trang web-bạn sẽ muốn kiểm tra Vimeo PRO .
  Vimeo PRO là một dịch vụ hoàn toàn khác so với tiêu chuẩn, cung cấp miễn phí của họ. Bạn sẽ nhận được tải lên ưu tiên và chuyển đổi, giới hạn băng thông, thống kê tiên tiến vào các video của bạn, và nhiều hơn nữa.
  Xem thêm: thế nào là streaming server
   

Chia sẻ trang này