1. litlegirl96

  litlegirl96Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  241

  Giới thiệu một số loại hóa chất diệt côn trùng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi litlegirl96, 14 Tháng mười một 2013.

  Hóa Chất Diệt Côn Trùng, Công Ty Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Duy Anh cung cấp các loại thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt mối, thuốc diệt chuột. Giá tốt cho khách hàng và đại lý có nhu cầu.
  Các loại thuốc của côngty Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Duy Anh sử dụng được sự cho phép của các cơ quan chức năng, an toàn tuyệt đối, không gây phản ứng cho con người, đảm bảo sức khỏe đời sống cho cộng đồng.

  Các loài côn trùng là một phần trong hệ sinh thái, nhưng với điều kiện môi trường thuận lợi, chúng sinh sôi và phát triển vượt mức kiểm soát, gây hại cho các hoạt động sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ cũng như sinh hoạt hằng ngày trong đời sống.

  Các loài côn trùng gây hại chủ yếu là ruồi, muỗi, kiến, gián , mối, mọt, sâu bọ, bọ chét, rệp giường,…. Tùy theo từng loại mà tác động đến chúng ta cũng khác nhau, nhưng đa số chúng đều có hại.

  Các loại hóa chất diệt côn trùng chúng tôi cung cấp gồm có:
  - Hóa chất Diệt Mối
  - Hóa chất Diệt Ruồi
  - Hóa chất Diệt Muỗi
  - Hóa chất Diệt Kiến
  - Hóa chất Diệt Gián
  - Hóa chất Diệt Chuột

  Với sứ mạng đem lại sự an toàn – sức khỏe – cũng như giữ gìn môi trường trong lành không có các loài côn trùng gây hại cho quý khách. Hà Duy Anh ra đời nhằm phục vụ cho quý khách một cách hiệu quả nhất – chi phí thấp nhất – diệt côn trùng gây hại cho quý khách.

  Liên hệ: Công Ty Diệt Công Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Duy Anh
  DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
  DT: 0909096691 Mr Thế Anh website: www.dietcontrunghieuqua.com
   

Chia sẻ trang này