1. cleanup

  cleanupMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  80

  Giặt thảm , giặt ghế sofa diệt khuẩn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi cleanup, 14 Tháng mười một 2013.

  Nhiều năm ngần đây dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa do CTY TOÀN TÂMcung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bởi tính chuyên nghiệp và hiệu quả làm sạch từ dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa chúng tôi cung cấp luôn là tối ưu nhất.

  Đáp lại lòng tin của quí khách hàng và mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa và đưa dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa TOÀN TÂM thành thương hiệu số 1 VN. Quí 1 năm 2011 CTY TOÀN TÂM đã triển khai cung cấp đến quí khách hàng dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa diệt khuẩn thay thế cho dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa thông thường như trước.
  Nằm trong chương trình cung cấp đến quí khách hàng kiến thức về dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa diệt khuẩn chúng tôi xin cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích sau :
  1. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới thì thảm trải sàn, thảm trang trí, sofa … là 1 trong 5 môi trường lý tưởng cho các loại khuẩn nấm, mạc bụi ký sinh và đương nhiên là chúng có ảnh hưởng xấu đến môi trường sống của bạn (đặt biệt : VN nẳm trong khu vực nhiệt đới nên quá trình phát triển của các loại khuẩn hại là rất nhanh chóng).
  2. Việc nhiểm khuẩn nấm, mạc bụi có nhiều lý do nhưng lý do chung nhất là người sử dụng thảm, sofa không biết cách sử dụng, bảo quản cũng như vệ sinh thảm, sofa của mình.
  Chính vì vậy, ngoài việc làm sạch vết bẩn trên thảm, sofa thì việc loại bỏ khuẩn nấm cũng là 1 điều vô cùng quan trong mà hầu như chúng ta đều không biết.
  Bạn có biết: nếu sử dụng những loại hoá chất thông thường giặt thảm, giặt ghế sofa thì hiệu quả diệt khuẩn chỉ là 60%, tuy nhiên nếu sau quá trình giặt mà thảm, sofa không được làm khô đúng cách thì các loại khuẩn nấm, mạc bụi sẽ sinh sôi nhanh gấp 3 lần chỉ sau 2 ngày.
  Bạn thực sự lo lắng ?
  Là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu hiện nay, chúng tôi hiểu được điều đó và chúng tôi sẽ giúp bạn thông qua dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa diệt khuẩn, bạn sẽ có dịp trải nghiệp dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa chuyên nghiệp nhất.
  1. Thông qua hoá chất diệt khuẩn thảm, sofa của bạn không những được làm sạch nhanh chóng, kéo dài tuổi thọ mà còn loại bỏ 99% khuẩn nấm mạc bụi ký sinh trên thảm, sofa.
  2. Hệ thống quạt thổi khô thông minh nhanh chóng làm khô thảm, sofa ngay sau khi giặt, không cho khuẩn nấm cơ hội sinh sôi.
  3. Qui trình làm việc logic dẫn đến hiệu quả cao trong việc giặt thảm, giặt ghế sofa.
  4. Đội ngũ nhân viên lành nghề thân thiện giảm thiểu sơ sót trong công việc.
  5. Xuất hoá đơn tài chính – trách nhiệm pháp lý cao.
  Lưu ý:hiện nay có nhiều đơn vị tư nhân mạo danhCTY TOÀN TÂMhoạt động trong một số lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt sofa…) vận chuyển (chuyển văn phòng, chuyển nhà xưởng….) để đảm bảo quyền lợi tốt nhất, bạn nên kiểm tra rõ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi phản hồi về dịch vụ bạn có thể liên hệ thông qua đường dây nóng 094671 2468 Mr Khang.
  Để có thêm thông tin về các dịch vụ do CTY TOÀN TÂM cung cấp bạn có thể tham khảo tại www.toantamvn.com & www.giatthamviet.com hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất.
  Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.
  [h=4]Mr Khang 094.671.2468[/h]
   

Chia sẻ trang này