1. daygstainha1

  daygstainha1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  42

  Giáo viên dạy kèm báo bài, anh văn, toán, lý... học sinh lớp 7

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi daygstainha1, 31 Tháng mười 2014.

  giáo viên dạy kèm lớp 7 Anh chị hiện bận rộn công việc không có thời gian kèm cặp các cháu học hành, cần tìm người kèm tận nhà?

  Phụ huynh đang suy nghĩ về việc tuyển một giáo viên tốt dạy kèm lớp 7 tư gia mau tiến bộ?

  Trung tâm gia sư dạy học tại nhà thay bạn bạn giải quyết các băn khoăn hiện tại cùng dịch vụ môi giới giáo viên kinh nghiệm gia sư tận nhà, báo bài những môn học nằm trong giáo trình lớp 7: tất cả các môn. Đảm bảo học trò có kết quả sau 1 tháng theo học.

  Đối tượng giảng dạy lớp 7 là các giáo viên, SV tốt chuyên ngành S.Phạm, có kỹ năng truyền đạt hiện đại, hổ trợ học sinh dể tiếp thu nhận giảng dạy toàn bộ các quận tỉnh thành Việt Nam. Gia sư giảng dạy am hiểu tâm lý vừa thấu hiểu tâm lý cảm xúc của học viên. Chủ yếu nhất giảng dạy lớp 7 cần 1 sự lè kiên trì tốt, Gia sư được tuyển chọn kĩ càng nên các bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả dịch vụ.

  - Do đội ngũ giáo viên nhiệt tình, kinh nghiệm, kĩ năng sư phạm tốt từ các trường chuyên cấp 2 cùng các bạn S.Viên chọn từ các cơ sở ĐH và CĐ chất lượng nhận giảng dạy khắp các quận trong Tp Hà Nội-HCM và hầu hết tỉnh thành trên VN.

  - Dạy theo cải cách của Bộ GD&ĐT, kèm theo sổ báo bài ở lớp và theo đề nghị Phụ huynh.

  - Hệ thống lại kiến thức giúp học trò hiểu bài ngay, mau tiến bộ.

  Tổng đài gia sư 0938284186-0866759107 Thầy Vinh-Cô Phúc
   

Chia sẻ trang này