1. SachOnlinePN

  SachOnlinePNThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  19

  Toàn Quốc GIAO LƯU CA SĨ - TÁC GIẢ JUN PHẠM TẠI ĐƯỜNG SÁCH TP.HCM

  Thảo luận trong 'Hoa - Quà tặng' bắt đầu bởi SachOnlinePN, 15 Tháng một 2016.

  Vào lúc 18h – ngày 16/01/2015 Ca sĩ - Tác giả Jun Phạm sẽ có buổi Giao Lưu - Ký tặng cùng độc giả tại BookCafe Đường sách TP.HCM.

  GIAO LUU CA SI TAC GIA JUN PHAM TAI DUONG SACH TPHCM

  Đây là một trong hai chương trình GL cuối cùng trong chuỗi sự kiện Giao Lưu Tác Giả - Tác Phẩm Nổi Tiếng tại Đường sách TP.HCM do Công ty CPVH Phương Nam tổ chức.

  Hiện nay tác phẩm của Jun Phạm đều bán trong mục những cuốn sách nên đọc của nhà sách Phương Nam, quý khách có thể mua ngay với giả giảm đến 30% nhé.

  Là một trong số ít những Nghệ sỹ của làng giải trí Việt lấn sân sang nghiệp viết và thu được những thành công đáng ngưỡng mộ, với cả hai tác phẩm đều đạt danh hiệu Best Seller ngay lần đầu xuất bản.

  Trong buổi GL với chủ đề "Có ai giữ dùm những lãng quên" vào ngày 16/1 tới, Jun Phạm sẽ cùng bạn tìm lại những hồi ức tươi đẹp mà mỗi chúng ta trên đường đời này vì vội vã mà đánh mất và… chẳng thể nào quay đầu tìm lại .

  Xem thêm sách hay tại: sách hay 2016

  Ngoài ra quý độc giả còn có thể có cơ hội được nhận sách miễn phí kèm chữ ký của tác giả khi tham gia vào các chương trình tổ chức của công ty Phương Nam tại BookCafe giao lưu. Mọi người đừng quên là sẽ diễn ra vào ngày thứ 7 ngày 16 tháng 1 này nhé.

  Thân mời quý độc giả đến tham dự!
   

Chia sẻ trang này