1. Ngoannguyen

  NgoannguyenThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  16

  Toàn Quốc Giao hợp trong những ngày rong kinh có sao không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Ngoannguyen, 6 Tháng mười một 2016.

  Rong kinh cũng là hình thái ra kinh kéo dài trên 7 ngày, lượng kinh khả năng ra nhiều hoặc ít. Do "đen đỏ" kéo dài nên nó ảnh hưởng rất cao tới sinh hoạt cuộc sống hàng ngày và quan hệ. Cũng chính do điều này mà phần lớn cặp đôi đặt câu hỏi, bị rong kinh có giao hợp được không? Để giải đáp vấn đề này, một số chuyên gia phụ khoa sẽ có một vài chia sẻ sau đây.
  Bị rong kinh có giao hoan được không?

  Hầu hết mọi người thông thường nghĩ, trong một vài ngày đen đỏ ra kinh sẽ vô cùng bẩn. Tuy nhiên thực tế, đây là suy nghĩ rất sai lầm bởi máu kinh vô cùng sạch sẽ, nó chỉ bẩn khi đi ra ngoài bị vi khuẩn xâm nhập. Có khá nhiều tình trạng người hiện tượng rong kinh song lượng máu ra ít nên họ vẫn giao hoan thông thường. Sinh hoạt tình dục trong một số ngày này cũng gìn giữ những lợi ích như: cơn khoái cảm sẽ làm giảm đau vùng bụng, giúp cơ thể thoái mái hơn, giảm thiểu được tình trạng stress, mệt mỏi bởi các ngày này dẫn đến. Một số thăm rò còn cho thấy, việc quan hệ trong ngày đèn đỏ làm cơ thể đạt cực khoái khoảng 2 lần trong 1 lần ân ái khả năng ngăn chặn và phòng ngừa mãn kinh sớm ở chị em.
  Bởi vậy, có thể nhắc rằng mọi người có thể yêu trong một vài ngày này nhưng với điều kiện: Kinh không ra nhiều; giao hợp sạch sẽ, cần phải vệ sinh trước và sau mọi lần ân ái…

  Giao hop trong nhung ngay rong kinh co sao khong

  Một vài lưu ý khi giao hợp trong những ngày bị rong kinh
  Cho dù có những tìm hiểu chỉ ra quan hệ trong một số ngày "đen đỏ" thường mang đến các lợi ích. Nhưng ảnh hưởng của nó cũng khá cao, do vậy hãy nghiên cứu bản thân có nên hay không vì:
  - Ngày "đen đỏ" chị em dễ bị viêm nhiều hơn ngày thông thường, yếu tố là do ngày này cổ tử cung luôn mở cho hành kinh đi ra ngoài, vấn đề này tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào cổ tử cung hơn.
  - Lượng kinh nguyệt ra lượng lớn khi sinh hoạt tình dục lượng kinh sẽ bị đẩy vào bên trong nên dễ gây ra lạc nội mạc tử cung – một trong bệnh rất nguy hiểm ở nữ giới.
  - Giai đoạn có hành kinh niêm mạc tử cung, cổ tử cung khá nhạy cảm nên ân ái trong thời kỳ này nếu giao hoan mạnh thường gây tổn hại niêm mạc và dễ gây nhiễm trùng.
  - Một số người có ngày “đèn đỏ” kéo dài khả năng dẫn tới việc rụng trứng vào cuối ngày hành kinh, việc sinh hoạt tình dục vào một số ngày cuối có thể khiến có mang.
  Tìm hiểu thêm: Máu kinh màu đen
  Thành thử, hãy thật cẩn thận khi vận dụng quan hệ trong ngày này. Nếu bị rong kinh, nữ giới hãy tìm cách phục hồi sớm cũng có thể ứng dụng khám xét và khám chữa bệnh tại những địa chỉ y tế phụ khoa. Hạn chế để vấn đề này kéo dài gây tác hại tới cuộc sống, sinh lý của bản thân.
  Trên đây là một số nội dụng làm trả lời bị rong kinh có giao hoan được không mà một số bác sĩ phụ khoa trả lời. Hãy thăm rò để hiểu mình nên làm gì trong một số ngày như thế này. Nếu có bất cứ vấn đề khác thường hay muốn biết thêm nội dụng gì? Có thể tìm đến tới địa chỉ y tế phụ khoa Thiên Hòa, các thầy thuốc sẽ giải đáp và phác đồ điều trị cụ thể.
   
 2. dịch thuật

  dịch thuậtThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  4
  Số điện thoại:
  0523868878

Chia sẻ trang này