1. thongtran

  thongtranThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  16
  Số điện thoại:
  0934963287

  Toàn Quốc Giảm giá dịch vụ phẩu thuật hàm hô

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi thongtran, 12 Tháng tám 2016.

  Giá bán:
  200000000
  Giá khuyến mãi:
  20000
  Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu việt nam.
  Bấm mí hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ JW luôn đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho bệnh nhân sau khi phẫu thực tại đây. Với công nghệ được chuyển nhượng từ hàn quốc, và đội ngũ y sĩ chuyên nghiệp jw tự tin là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu trong lĩnh vực
  Tuy nhiên, trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ ngoài công nghệ, nguyên vật liệu áp dụng,… thì đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chính là nhân tố quan trọng hàng đầu quyết định đến hơn 80% kết quả mà bạn sẽ nhận được sau ca làm đẹp. Đội ngũ bác sĩ uy tín và có tâm với nghề sẽ tạo sự an tâm trong khách hàng.
  Gửi gắm niềm tin đúng nơi, đúng bác sĩ thẩm mỹ vừa giúp bạn có được diện mạo xinh đẹp như ý vừa đảm bảo sự an toàn bền vững theo thời gian.
  bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc jw luôn chứng minh vị thế của mình trong ngành với nhiều ca phẫu thuật khó và đã thành công đem lại diện mạo mới cho người dùng. bên cạnh đó là những dịch vụ thẩm mỹ đem lại sự tự tin cho người dùng khi tiến hành phẫu thuật tại jw.
  Gần đây có tin đồnthẩm mỹ viện jw lừa đảoliều điều đó có là sự thật hay không ? Để biết được điều đó ta xem những thông tin sau đây :
  Một cơ sở kém chất lượng sẽ luôn tìm đủ mọi chiêu trò để lừa đảo khách hàng. Bạn nên sáng suốt nhận biết thực – giả qua các yếu tố sau:
  – Quảng cáo mập mờ: nhiều cơ sở quảng cáo bác sĩ tay nghề cao, tu nghiệp ở Hàn Quốc nhưng lại không nói rõ địa chỉ ở đâu, bác sĩ nào hướng dẫn, bác sĩ có uy tín và đủ trình độ đào tạo hay không…
  – Mượn danh “Thẩm mỹ Hàn Quốc”: 1 số địa điểm kém chất lượng thành lập tên tuổi cứ kèm theo “Thẩm mỹ Hàn Quốc” nhưng thực chất kiểu dạng này rất đại trà, chỉ mất 2 ngày tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư là xong.
  – Gắn “mác” mạo danh lừa đảo: thuê người giả dạng Hàn Quốc chụp hình, gắn mác rồi “hô hào” là ký kết nhượng quyền thương hiệu.
  – Ghép hình lừa đảo: Photoshop ngày nay rất phổ biến, nhiều nơi lừa đảo sử dụng kĩ xảo ghép hình các bác sĩ hoặc những người Hàn Quốc… chụp hình rồi nói rằng mình tu nghiệp tại Hàn Quốc lâu năm.
  – Địa chỉ ảo lừa đảo: để lại địa chỉ, số điện thoại trên web nhưng khi tìm thì như địa điểm “ma”, chẳng thấy đâu.
  – Gây tâm lý hoang mang cho khách hàng: quảng cảo rầm rộ trên mạng nhưng đến khi khách hàng tới hỏi thì nói vòng vo, viện đủ mọi lí do như bác sĩ Hàn Quốc chưa qua, bác sĩ Việt Nam cũng như bác sĩ Hàn Quốc…
  – Bác sĩ hành nghề không có giấy phép: nhiều bác sĩ tại Việt Nam hành nghề không được Bộ Y tế cấp phép, không có trình độ chuyên môn, thậm chí là chưa qua trường lớp đào tạo mà vẫn tự nhận là tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.
  – Đánh tráo bác sĩ phẫu thuật: bệnh nhân trả tiền để được bác sĩ Hàn Quốc phẫu thuật nhưng khi gây mê thì không phải vậy. Người mổ chính lại là người khác.
  – Gắn mác thành viên hiệp hội Hàn Quốc: bác sĩ tự cho mình là thành viên thẩm mỹ Hàn Quốc trong khi không có bằng chứng xác thực.
  – Hình ảnh khách hàng giả: sử dụng photoshop để làm hình giả lừa đảo khách hàng.
  Bệnh viện thẩm mỹ jw hàn là trung tâm uy tín chất lượng cho bạn cùng với đó là nhiều dịch vụ cung cấp cho khách hàng luôn mang lại cho bạn nhiêu điều tuyệt vời nhất.Ở Bệnh viện jw hàn quốc luôn cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ như cắt mí mắt, bấm mí mắt , phẫu thuật hàm hô luôn đem lại cho bạn những điều để có thể thay đổi diện mạo của mình.
   
 2. loekage

  loekageThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  44

Chia sẻ trang này