1. mapushop

  mapushopThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  66
  Số điện thoại:
  934599533

  Toàn Quốc Giảm giá bán cây xáo tam phân và xạ đen trên toàn quốc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mapushop, 8 Tháng tám 2016.

  Như các bạn cũng biết hiện nay xáo tam phân và xạ đen là 2 loại cây đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam, chính vì công dụng thần kỳ của nó là ức chế căn bệnh ưng thư cho lên giá thành của 2 loại cây này gần đây tăng rất cao khác xa với giá trị thực của nó.
  Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân trong việc sử dụng xáo tam phân và xạ đen, hiện nay cửa hàng chúng tôi quyết định giảm giá thành bán 2 loại cây này với mong muốn cho các hộ dân có người thân bị bệnh được sử dụng chúng với giá cả rẻ nhất có tể.
  Hiện nay trên thị trường có xuất hiện rất nhiều cửa hàng vì hám lợi mà bất chấp hủ đoạn làm giả khiến người dùng mua phải những loại thuốc kém chất lượng, làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Cửa hàng chúng tôi cam kết giảm giá thành nhưng không giảm chất lượng.
  Cụ thể cây xáo tam phân có giá niêm yết tại cửa hàng là 600000 ngàn đồng nay giảm còn 580000 ngàn đồng, và cây xạ đen có giá 150000 ngàn đồng /1 kg nay giảm còn 140000 ngàn đồng 1 kg.
  Chúng tôi biết là số tiền giảm không đáng bao nhiêu nhưng ngoài giảm giá thành chsng tôi còn một số ưu đãi như khi quý khách hàng mua từ 3kg xáo tam phân sẽ được tặng kèm 0,5kg xạ đen. Cửa hàng chúng tôi miễn phí giao hàng trên địa bàn Khánh Hòa.
  Nếu các bạn có nhu cầu hãy chủ động liên hệ cửa hàng để được tư vấn và giao hàng miễn phí ngay trong ngày.
  >> Áo chống nắng nam
   

Chia sẻ trang này