1. nhakhoasaigonbh

  nhakhoasaigonbhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  99

  HCM Giải pháp trồng răng cửa bằng cấy ghép implant

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nhakhoasaigonbh, 4 Tháng một 2016.

  (raovatthoitrang)-Phục hình răng đã mất bằng cấy ghép implant là một phương pháp phục hồi lại những chiếc răng đã mất một cách tốt nhất và giống hoàn toàn răng thật. Khi bị mất răng ở vùng răng cửa, thì điều đầu tiên làm bạn lo sợ chính là khả năng thẩm mỹ. Mất răng răng cửa lâu ngày còn có thể làm cho các răng bên cạnh chiếc răng bị mất bị xô lệch, nghiêng ngã, răng khó vệ sinh và gây mất cân đối cho khuôn mặt, bên cạnh đó quá trình tiêu xương cũng sẽ bắt đầu cảy xảy ra làm cơ mặt bị thay đổi, biến dạng,tạo ra hiệu ứng già trước tuổi cho khuôn mặt của bệnh nhân.

  Giai phap trong rang cua bang cay ghep implant

  Cấy ghép implant cho răng cửa có gì khác biệt ?

  Khi tiến hành cấy ghép implant tại vị trí răng cửa thì vấn đề thẩm mỹ của người bệnh nhân phải được chú trong hơn rất nhiều so với những vùng răng khác vì đây là vụ trí mặt ngoài của hàm răng cũng là vị trì mà người dối diện sẽ nhìn thấy khi giao tiếp, để răng được phục hồi đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Trong quá trình cấy ghép thì nướu răng và xương hàm phải được bảo tồn, trong trường hợp đã bị tiêu thì phải tiến hành thêm phương pháp cấy ghép để tái tạo lại những vùng thiếu,mất. Ngoài ra, để răng sứ được phục hồi có hình dáng tự nhiên nhất cho bệnh nhân, màu sắc sống động nhất thì Bác sĩ phải là người có trình độ cao chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cấy ghép thực tế để implant được đặt chính xác cao nhất, đảm bảo được độ an toàn cho bệnh nhân, duy trì độ bền vững lâu dài của trụ implant trên khung hàm.

  Giai đoạn 1: Cấy ghép implant

  – Bác sĩ thăm khám tổng quát nhằm có cái nhìn tổng quát hơn về tình trạng răng miệng của bệnh nhân ở mức sơ bộ ban đầu. Sau đó, Bác sĩ sẽ chụp X-Quang toàn bộ xương hàm bằng móc móc hiện đại nhất hiện nay kết hợp với phần mềm chuyên dụng để phân tích mật độ, kích thước cũng như xem xét vùng cần cấy ghép nhằm đánh giá và định vị, vị trí chính xác chiến răng implant cần cấy ghép, giúp quá trình cấy ghép được chính xác, nhanh chóng. Quá trình cấy ghép 1 trụ implant thường kéo dài từ 20-30 phút, tùy theo mật độ, dộ cứng của xương và kích thước của xương hàm mà Bác sĩ sẽ chỉ định cấy ghép implant sao cho đảm bảo, an toàn nhất cho bệnh nhân.

  Giai đoạn thứ 2: Implant tích hợp vào xương hàm và phục hình răng sứ

  – Sau nhau khi bác sĩ đã tiến hành dặt trụ implant vào khung hàm, để cho implant có thời gian tích hợp với xương, bám chắc vào xương hàm sẽ cần một khoản thời gian từ 3 đến 6 tháng. Khi trụ implant đã ổn định và có thể dứng vững trên khung hàm, Bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ lên trụ implant vừa cắm ghép.

  Quá trình chăm sóc răng sau khi cấy ghép có vai trò rất quan trọng trong sự thành công của phương pháp phục hình này Vì vậy, bệnh nhân sau khi cấy ghép implant cần hoàn toàn tuân thủ theo sự hướng dẫn của Bác sĩ vể cách chăm sóc răng miệng để đạt hiệu quả tốt nhất đảm bảo đem lại sự thẫm mỹ cũng như khả năng ăn nhai tốt nhất cho bệnh nhân.

  Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và tối tân nhất hiện nay, hệ thống phòng khám được vô trùng hoàn toàn tuyệt đối và đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn giỏi, Nha khoa peace dentistry là một nha khoa uy tín, đáng tin cậy để bạn có thể yên tâm sử dụng phương pháp cấy ghép implant để phục hình những chiếc răng đã mất. Mọi thắc mắc về cấy ghép implant nói chung cũng như giá tiền cấy ghép implant cần được tư vấn, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp nha khoa peace dentistry để được giải đáp và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  Xem Thêm

  >> cấy ghép răng implant ở đâu tốt
   

Chia sẻ trang này